Làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian ngoài trời của bạn bằng gạch bông

Gạch, đá ốp lát
11:00 chiều

Từ trước cho đến nay, gạch bông là một loại vật liệu vô cùng được yêu thích để thiết kế ngoài trời vì chúng làm sống động hàng hiên, sân vườn và hơn thế nữa. Với độ bền và khả năng thiết kế vô tận, gạch bông được ốp lát ngoài trời có thể biến sân vườn của bạn thành một không gian mà bạn luôn muốn dành thời gian ở đó.
lam-tang-them-ve-dep-cho-khong-gian-ngoai-troi-cua-ban-bang-gach-bong-1

Biến sân hoặc hiên của bạn thành nơi yêu thích của mình

Đối với những người đam mê thiết kế, bắt đầu các dự án xây hay sửa nhà cũng là thời gian để bạn có thể bắt tay vào thực hiện mơ ước của mình. Nếu không gian ngoài trời của bạn ít hơn cảm hứng thì có một lựa chọn đơn giản để biến sân sau của bạn thành một nơi truyền cảm hứng cho bạn và khiến bạn phải dành nhiều thời gian bên ngoài thư giãn và giải trí ngoài sân. Đó chính là gạch bông ngoài trời.

Cách sử dụng gạch bông ngoài trời

Từ sân hiên đến tường chắn, có nhiều cách để sử dụng gạch bông bên ngoài không gian của ngôi nhà bạn. Đã đến lúc sáng tạo rồi! Dưới đây là danh sách một số cách bạn có thể sử dụng gạch bông ngoài trời:

– Trên sân hiên

– Trên sàn nơi có mái che

– Trên tường rào chắn

– Trên các lối đi ngoài trời

– Trên sàn và backsplash của một nhà bếp ngoài trời

– Trên một hòn đảo bếp ngoài trời

– Trên khu vực quầy bar

– Trên ghế ngồi ngoài trời
lam-tang-them-ve-dep-cho-khong-gian-ngoai-troi-cua-ban-bang-gach-bong-2

Bạn đã có ý tưởng nào chưa? Cho dù không gian ngoài trời của bạn trông như thế nào hoặc được thiết kế thế nào đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch bông bên ngoài nhà để biến đổi nó.

Làm thế nào để không sử dụng gạch bông ngoài trời

Bởi vì gạch bông ốp lát ngoài trời có độ bền cao và có thể chịu được các tác động của môi trường tự nhiên, chúng là vật liệu thiết thực cho không gian ngoài trời của bạn. Tuy nhiên, gạch bông ngoài trời hoạt động tốt nhất ở vùng khí hậu ấm hơn vì thời tiết đông lạnh quanh năm có thể gây thiệt hại cho chúng. Ngoài ra, không sử dụng gạch bông xung quanh một hồ bơi vì clo và các hóa chất xử lý khác có thể làm hỏng bề mặt của gạch.

Cách sử dụng màu sắc của gạch bông để cải thiện khu vực ngoài trời của bạn

Cũng giống như bên trong ngôi nhà của bạn, màu sắc đóng một vai trò lớn trong giao diện của một không gian. Đối với khu vực sinh hoạt ngoài trời của bạn, hãy nghĩ về loại khí quyển bạn muốn sống và giải trí. Bạn có muốn thứ gì đó bổ sung cho thiên nhiên, trông hữu cơ và tự nhiên không? Bạn có thích giao diện truyền thống, trang trí bắt chước sự thanh lịch của ngôi nhà hay khu vườn thời xưa không? Hoặc, bạn có yêu thích sự sắp xếp xen kẽ của tự nhiên với các mẫu hình học có hình dạng hiện đại? Gạch bông ngoài trời xuất hiện trong rất nhiều thiết kế khác nhau với vô vàn các hình dạng và màu sắc mà bạn có thể chọn sự kết hợp hoàn hảo của bạn.
lam-tang-them-ve-dep-cho-khong-gian-ngoai-troi-cua-ban-bang-gach-bong-3

Màu sắc được lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Tông màu hữu cơ như thông, cây xô thơm, xanh da trời, nâu sẫm, sô cô la và màu xám có thể biến không gian sân sau của bạn thành một bầu không khí thư thái hoạt động song song với thiên nhiên. Gạch bông xám sử dụng bên ngoài ngôi nhà thường được ốp lát trên sàn nhà và xung quanh khu vực chỗ ngồi trông vừa thoải mái vừa hiện đại. Giao diện này đặc biệt phổ biến trong các thiết lập spa và khu vực tắm ngoài trời.

Màu sắc đậm nét và sự kết hợp

Các thiết kế kinh điển táo bạo như trắng và đen có thể trông vừa truyền thống vừa hiện đại, tùy thuộc vào loại hình bạn chọn. Gạch bông ngoài trời màu đen và trắng trong thiết kế theo phong cách Moorish nhìn truyền thống và trang nhã, nâng cao yếu tố đẳng cấp của một không gian. Gạch màu đen và trắng hiện đại sử dụng hai tông màu đậm hoặc mô hình hình học trông hợp thời trang và một chút phóng khoáng. Sử dụng màu sắc tươi sáng, vui nhộn như hoa hồng, san hô, đất nung, màu vàng và màu xanh tươi sáng biến khu vực sân sau của bạn thành không gian sống động sẵn sàng cho một bữa tiệc. Màu rau xanh tự nhiên, xám, trắng và kem có thể bổ sung cho gạch bông ngoài trời của bạn và giữ cho không gian thanh bình.
lam-tang-them-ve-dep-cho-khong-gian-ngoai-troi-cua-ban-bang-gach-bong-4

Bạn đang nghĩ về một không gian ngoài trời đáng mơ ước của mình? Vậy thì chắc chắn gạch bông sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể giúp bạn hoàn thành mơ ước đó. Nhờ các đặc tính vốn có của gạch bông, chúng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng!

Tham khảo thêm: Làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho sân nhà bằng gạch bông trắng và đen

0