Làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho sân nhà bằng gạch bông trắng và đen

Gạch, đá ốp lát
6:00 chiều

Gạch bông là một trong những vật liệu trang trí cổ điển và được yêu thích nhất trong nhiều thế kỷ. Nghề thủ công có niên đại từ 20000 năm trước Công Nguyên khi con người bắt đầu chế tạo các hình và vật thể bằng đất sét và các vật liệu khác bằng lò nung trong đất.
lam-tang-them-tinh-thanh-lich-cho-san-nha-ban-bang-gach-bong-1

Trong khi các xu hướng ốp lát gạch đến và đi, có một sự kết hợp màu vẫn luôn cổ điển đã được thử và sử dụng trong nhiều thế kỷ: gạch đen và trắng. Không bị giới hạn trong nội thất, gạch bông màu đen và trắng đã rời khỏi tổ ấm và đi ra ngoài trời, làm cho yếu tố thiết kế này thậm chí còn linh hoạt và tuyệt vời hơn. Hãy đi sâu vào một số cách bạn có thể sử dụng gạch bông màu đen và trắng cho không gian sống ngoài trời của bạn. Để từ đó bạn có thể thiết kế một sân hiên đẹp, cổ điển và bền tốt nhất!

Tại sao bạn nên chọn gạch bông cho sân của bạn

Gạch xi măng đang làm nên một lịch sử trong thế giới thiết kế. Các nhà xây dựng và nhà thiết kế cũng đang chuyển sang sử dụng loại gạch hiện đại này cho sàn và tường của cả không gian trong nhà và ngoài trời ngày càng nhiều. Gạch bông được làm từ vật liệu cứng như xi măng, cát và đá cẩm thạch dạng bột; quá trình sản xuất của nó liên quan đến một máy ép thủy lực cơ học tác động hơn 2.000 pound áp lực lên gạch. Gạch bông không hề có bất kỳ vết bẩn hoặc men nào trên bề mặt trong quá trình sản xuất và không nung trong lò, mà là đổ vào khuôn và nén. Điều này tạo ra một lớp màu trên bề mặt có độ dày ⅛ ” và làm cho gạch bông bền hơn và khó phai màu và chống nứt hơn gạch men.
lam-tang-them-tinh-thanh-lich-cho-san-nha-ban-bang-gach-bong-2

Gạch bông cũng phù hợp với các xu hướng thiết kế ngoài trời hiện đại và có thể quan trọng đối với bạn:

– Bữa ăn ngoài trời: Ngày nay, nhiều gia chủ đang muốn mang các bữa ăn uống từ trong nhà ra ngoài. Gạch bông, khi được sử dụng trên sân hiên, có thể chịu được tác động của thời tiết ngoài trời và sức nặng của các đồ nội thất.

– Sản phẩm thủ công: Chủ nhà đang mong muốn các sản phẩm và vật liệu có một câu chuyện để kể với sự điệu nghệ thủ công hơn bao giờ hết. Không giống như gạch men, gạch bông không được sản xuất hàng loạt và được làm bằng tay bởi các nghệ nhân tài năng. Không có hai gạch là chính xác như nhau và mỗi cái đều thể hiển các kiểu cách mà chỉ có sản phẩm thủ công làm có.

Những sân hiên cổ điển với gạch bông đen trắng

Trong khi gạch bông sẽ trông đẹp và kéo dài trong nhiều năm tới nhưng các xu hướng khác thì không. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn các thiết kế cổ điển để giữ vững được vẻ đẹp trong suốt những năm tới. Sự tương phản cổ điển giữa màu đen và trắng sẽ luôn hấp dẫn mắt và giúp xác định được một không gian. Khi được sử dụng ngoài trời, độ tương phản thậm chí còn tuyệt vời hơn, chúng ghép lại với nhau thành các hình dạng và màu sắc của thiên nhiên. Gạch bông hiện đại màu đen và trắng sẽ làm cho sân của bạn trở thành một điểm nhấn, trong khi đem lại một lượng hoàn hảo của độ tương phản và sang trọng.
lam-tang-them-tinh-thanh-lich-cho-san-nha-ban-bang-gach-bong-3

Phong cách khác nhau của màu đen và trắng

Bầu trời là giới hạn khi nói đến việc tạo ra một sân ngoài trời trang nhã và đầy phong cách. Một vài thiết kế gạch bông đen và trắng yêu thích của chúng tôi là sử dụng gạch hình học hiện đại và thiết kế theo phong cách Moorish truyền thống. Thiết kế gạch bông hiện đại bao gồm hình lục giác, sọc, kim cương, hình dạng thiết yếu, săn chắc và gạch retro táo bạo.

Thiết kế gạch bông truyền thống bao gồm gạch Ma-rốc phức tạp, gạch Địa Trung Hải và gạch kiểu Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ thời xưa. Bất kỳ gạch bôngg nào cũng có thể được tùy chỉnh theo hình dạng, kích thước và màu sắc mà bạn mong muốn. Nếu bạn rơi vào tình yêu với một mẫu gạch và muốn nó trong màu đen và trắng, chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn.
lam-tang-them-tinh-thanh-lich-cho-san-nha-ban-bang-gach-bong-4-1

Cách sử dụng gạch bông đen trắng cho sân hiên

Sân là một nơi để chào đón sự thư giãn thoải mái, các cuộc trò chuyện sôi nổi và là bối cảnh hoàn hảo cho việc ăn uống ngoài trời. Có rất nhiều cách để sử dụng gạch màu đen và trắng cho sân hiên và dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi:

– Tạo ra một tấm thảm: Chọn một kiểu gạch đơn giản, vững chắc cho đường viền ở ngoài và một thiết kế phức tạp hơn cho phần bên trong để tạo ra một tấm thảm. Một tấm thảm gạch là cách để bạn có thể mang lại các yếu tố bất ngờ bên trong.

– Toàn bộ sân: Tất nhiên, bạn luôn có thể ốp lát gạch toàn bộ sân hiên. Cho dù bạn sử dụng gạch hiện đại hoặc gạch màu đen và trắng truyền thống, kết quả sẽ là một yếu tố bất ngờ phục vụ như là trọng điểm của không gian sống ngoài trời của bạn.

– Các bậc thang dẫn ra sân: Nếu bạn có các bước dẫn đến hoặc từ sân, bạn có thể dụng gạch bông ốp lát các bậc thang bằng các màu màu đen và trắng để đem đén cho họ một phong cách thời trang như trong bức ảnh.
lam-tang-them-tinh-thanh-lich-cho-san-nha-ban-bang-gach-bong-5

– Xung quanh các thiết kế có nước: Ốp lát gạch bông xung quanh các thiết kế có nước, như một đài phun nước, ao hoặc hồ bơi nhỏ để làm cho nó nổi bật và tách nó ra khỏi các khu vực ngoài trời khác.

– Xung quanh chỗ ngồi ngoài trời: Có nhiều chỗ ngồi cho khách là điều rất quan trọng khi thiết kế một sân hiên. Gạch bông ốp lát trên sàn và trên các cạnh của chỗ ngồi tích hợp sử dụng gạch bông màu đen và trắng để thêm phong cách cho các buổi trò chuyện ngoài trời của bạn.

Cách trang trí tốt nhất cho một sân hiên đen trắng

Thực sự là không có cách sai hoặc đúng để thêm các phụ hiện cho một hiên nhà màu đen và trắng. Sử dụng các điểm nhấn trung tính và thư thái để tạo ra một không gian thanh lịch, yên tĩnh và tuyệt đẹp. Sử dụng màu sắc tươi sáng để cung cấp một điểm nổi bật cho khu vực một số cửa sổ. Các loại vải ngoài trời đầy màu sắc đang có xu hướng trong những năm gần đây và có thể làm cho sân hiên màu đen và trắng của bạn trở nên vô cùng độc đáo. Các gia chủ có thể cho thêm bộ bàn ghế cảm thấy giống như đồ nội thất trong nhà cho một hiên nhà ngoài trời. Việc sử dụng chúng sẽ khuyến khích bạn và những người thân yêu của bạn ở lại và nghỉ ngơi thêm một lúc.
lam-tang-them-tinh-thanh-lich-cho-san-nha-ban-bang-gach-bong-6

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng gạch bông đen và trắng cho bản thiết kế hay tu sửa cho sân hiên nhà bạn chưa? Chúng chắc chắn sẽ làm hài lòng bở các đặc tích tuyệt vời và vẻ đẹp mà chúng đem lại cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm: 6 lý do vì sao bạn nên chọn và sử dụng gạch bông

0