Đôi nét về thị trường gạch lát nền nhập khẩu 2018

Gạch, đá ốp lát
11:52 sáng

Sự phục hồi của thị trường bất động sản trong những năm gần đây giúp ngành vật liệu xây dựng nói chung và gạc lát nền nói riêng đang phát triển rất thuận lợi. Gạch lát nền ngày càng đa dạng cùng với đó là sự tham gia của gạch lát nền nhập khẩu khiến thị trường gạch ốp lát Việt Nam càng đa dạng tạo thuận lợi cho người tiêu dùng

Giới thiệu tổng quan về gạch lát nền nhập khẩu

Hầu hết mọi công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng gạch lát nền trang trí. Do đó mà trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều loại gạch trong nước và nhập khẩu đa dạng về chủng loại, kích thước mẫu mã, giá thành đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng gạch ốp lát trang trí của người tiêu dùng. Gạch lát nền nhập khẩu được người dùng rất ưa chuộng bởi chất lượng tốt, màu sắc, hoa văn lạ mắt thể hiện được sự hiện đại và sang trọng cho mọi công trình kiến trúc.

gạch lát nền nhập khẩu

Bên cạnh rất nhiều loại gạch lát nền trong nước gạch lát nền nhập khẩu cũng được người dùng ưa chuộng. Gạch lát nền nhập khẩu hiện nay phổ biến như gạch lát nền Tây Ban Nha, Italia, Newzeland, Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… đa dạng về mẫu mã hoa văn họa tiết trang trí thể hiện phong cách cũng như nét văn hóa đặc biệt của mỗi quốc gia. Gạch lát nền có xuất xứ từ các nước châu Âu có chất lượng tốt, gạch theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển với hoa văn trang trí nhẹ nhàng hài hòa.

Sự khác biệt của gạch trong nước và gạch lát nền nhập khẩu.

Đầu tiên có thể kẻ đến đó là giá thành của gạch trọng nước thường rẻ hơn so với gạch lát nền nhập khẩu. Gạch lát nền trung quốc hiện nay rất phổ biến và dạng vời nhiều mẫu mã kiểu dáng chất lượng cũng có nhiều loại phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Gạch nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha hầu hết là gạch chất lượng cao và có gia thành cao vì được đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế bền đẹp cùng nhiều nhiều tính năng ưu việt. Nên mặc dù giá thành cao vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng.

gạch lát nền nhập khẩu

Mức độ cạnh tranh của gạch lát nền trong nước và gạch nhập khẩu tập trung nhiều vào phân khúc gạch Ceramic lát nền. Trước sự phát triển của thị trường gạch ốp lát nhập khẩu các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam vẫn đứng vững nhờ được sự bảo hộ của nhà nước cùng với đó là đầu tư tốt hơn về mặt công nghệ, xác nhập hoặc liên doanh để nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm. Tại thị trường vật liệu xây dựng của Việt nam. Hàng hóa Trung quốc đang cạnh tranh trực tiếp với gạch sản xuất nội địa Bên cạnh đó cũng nhập khẩu thêm nhiều loại gạch khác từ nhiều quốc gia trên thế do gạch không nước không có mẫu mã đó.

gạch lát nền nhập khẩu

Xu thế hiện nay gạch Granite đang dần thay thế cho gạch Ceramic bởi nhưng tính năng vuotj trội như độ bền cao, dang dạng về màu sắc, tính thẩm mĩ cao nên gạch Granite lát nền đang ngày càng được người tiêu dùng ưu chuộng. Hiện nay hầu hết những công trình xây dựng có quy mô lớn đều sử dụng gạch Granite lát nền nhập khẩu như Chung cư, văn phòng, khách sạn…Mặc dù gạch nhập khẩu vẫn phải chịu mức thuế suất nhập khẩu cao làm tăng giá bán nhưng gạch lát nền nhập khẩu vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách để thể hiện sự sang trọng và hiện đại mà gạch lát nền nội địa không thể đáp ứng được.

Qua bài viết trên, Kinh nghiệm làm nhà hi vọng có thể cung cấp cho bạn những kiến thức, thông tin hữu ích về gạch lát nền nhập khẩu. Tham khảo thêm nhiều loại gạch ốp lát tại newlandjsc – đại lí cung cấp vật liệu xây dựng gạch ốp lát trang trí uy tín.

Chúc bạn thành công

0