Những lưu ý hàng đầu khi chọn mua gạch lát bể bơi

Gạch, đá ốp lát
11:00 sáng

Lựa chọn gạch lát bể bơi luôn là vấn đề được quan tâm của nhiều gia đình. Một bể bơi đẹp và hài hòa sẽ đem lại cảm giác thoải mái, an tâm cho gia đình bạn và cả những vị khách tới thăm. Nhiều người chỉ đi và chọn gạch ốp lát bể bơi mà không hề có dự tính từ trước. Điều này là vô cùng thiếu sót bởi nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ không gian của bạn.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra vài lời khuyên giúp bạn có thể chọn gạch lát bể bơi ưng ý.

1: An toàn là số một

Bể bơi luôn là nơi chứa đựng nước và không có gì lạ khi những khu vực xung quanh đều bị ướt. Để lát gạch cho khu vực bể bơi, bạn cần chọn loại gạch chống trơn để đảm bảo an toàn. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì đều có thể bị ngã do sự bất cẩn trong chọn lựa ngay từ đầu của bạn. Hãy đảm bảo bể bơi của bạn mang lại cảm giác an toàn cho tất cả mọi người. Nên tránh sử dụng các loại đá trang trí để lát cho bể bơi bởi độ trơn của chúng sẽ gây bất lợi cho bạn.

nhung-luu-y-hang-dau-khi-chon-mua-gach-lat-be-boi1

2: Chọn gạch có độ bền cao và giữ màu.

Sẽ rất tốn kém và bất tiện cho bạn nếu phải thay gạch lát bể bơi thường xuyên. Việc thay gạch lát thực sự là không dễ dàng như bạn từng nghĩ. Gạch lát bể bơi luôn trong môi trường nước, nếu bạn sử dụng gạch kém chất lượng thì chúng sẽ biến đổi màu nhanh chóng. Chúng tôi tin chắc bạn cũng không muốn điều đó xảy ra. Do vậy, bạn nên cố gắng tìm hiểu trước là lựa chọn cho mình những mẫu gạch ưng ý.

3: Quan tâm tới thiết kế.

Là không gian thư giãn của gia đình nên bạn cần thực sự chú tâm vào thiết kế. Một bể bơi đẹp cũng sẽ làm đẹp toàn bộ không gian của gia đình bạn. Xung quanh bể bơi, bạn có thể trang trí thêm nhiều chậu cây, hoa đều sẽ làm tăng nét tự nhiên vốn có.

nhung-luu-y-hang-dau-khi-chon-mua-gach-lat-be-boi2

4: Lựa chọn màu sắc gạch lát.

Màu sắc là yếu tố thu hút ánh nhìn của mọi người. Trong hồ bơi, người ta thường sử dụng màu gạch xanh hoặc trắng có độ phản xạ tốt. Màu xanh và màu trắng đều tạo cảm giác tự nhiên và cảm thấy nước trong hồ sâu hơn. Bạn cũng cần tránh sử dụng các màu tối sẽ không hợp với không gian bể bơi.

nhung-luu-y-hang-dau-khi-chon-mua-gach-lat-be-boi3

0