Tranh gạch trang trí tường phòng khách độc đáo cho gia đình.

Gạch, đá ốp lát
11:00 sáng

Ngày nay càng nhiều gia đình lựa chọn các loại tranh gạch trang trí cho phòng khách của gia đình thay vì chỉ sơn màu không hoặc gắn tranh lên tường. Với loại gạch trang trí này, bạn có thể thoải mái kết hợp giữa tranh vẽ và gạch để tạo nét tự nhiên nhất cho phòng khách.

Phòng khách được xem là linh hồn của cả ngôi nhà. Không riêng mình bạn mà tất cả mọi người đều cố gắng trang trí cho chúng thật đẹp. Một sự kết hợp hài hòa giữa những đồ nội thất sẽ làm căn phòng của bạn thêm đặc sắc. Bạn nghĩ sao nếu một bức tường vô tri vô giác bỗng trở nên sống động.

tranh-gach-trang-tri-tuong-phong-khach-doc-dao-cho-gi-dinh1

Thay vì phải nhìn ngắm bức tường trống không với một màu sơn, bạn có thể nhìn thấy thiên nhiên hiện ra trước mắt vô cùng chân thực. Phòng khách của bạn trở nên tươi sáng hơn nhờ có gạch trang trí.

tranh-gach-trang-tri-tuong-phong-khach-doc-dao-cho-gi-dinh2

Đây cũng được xem là giải pháp hữu hiệu trang trí cho ngôi nhà của bạn. Nó giúp bạn có cảm giác thoải mái, thông thoáng hơn nhờ những hình ảnh gần gũi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bức tranh sẽ bị hỏng vì thời tiết. Hay băn khoăn vì nếu treo tranh sẽ không thể cố định bức hình. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

 

Màu sắc trên gạch trang trí được thiết kế theo như màu của những mẫu tranh có sẵn. Cần một sự tinh tế không hề nhỏ để có thể ghép các viên gạch lại với nhau.

Màu sắc bức tranh sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi chất liệu gạch trang trí. Với mỗi chất liệu gạch khác nhau như gạch đá vôi, gạch mosaic hay gạch đá granite,.. thì độ màu sắc pha trộn lại khác nhau. Từ đó mà màu sắc của bức tranh có thể khác đi nhiều. Do vậy bạn cần chọn loại gạch khi quyết định chọn tranh gạch trang trí cho phòng khách gia đình.

tranh-gach-trang-tri-tuong-phong-khach-doc-dao-cho-gi-dinh5

0