Đặc điểm của gạch thẻ ốp tường giá rẻ bạn có biết

Gạch, đá ốp lát ; Hoàn thiện nhà
11:28 sáng

Hiện nay gạch thẻ ốp tường giá rẻ rất phổ biến trên thị trường không chỉ bởi mẫu mã đa dạng và những tính năng vượt trội như bền đẹp chịu được va đập, nhiêt độ cao. Gạch thẻ còn được dùng trang trí như một cách để làm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Vậy tại sao gạch thẻ ốp tường lại có giá rẻ hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Gạch thẻ ốp tường giá rẻ có những đặc điểm gì ?

Gạch thẻ ốp tường là loại vật liệu ốp lát tường rất phổ biến hiện nay. Gạch thẻ được dùng để ốp mặt tiền ngôi nhà, tường bao quanh, bếp, nhà tắm, phòng khách… không chỉ bền đẹp sáng bóng gạch thẻ ốp tường còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với khi dùng sơn tường. Gạch thẻ hiện nay rất phổ biến với nhiều mức giá từ gạch phổ thông đến gạch cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng gạch của mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu dùng gạch đá ốp lát trang trí.

gạch thẻ ốp tường giá rẻ

Gạch thẻ ốp tường được sắp xếp so le tạo điểm nhấn

Thương hiệu

Gạch thẻ có giá rẻ một phần do gạch chưa có thương hiệu vậy nên nhà sản xuất cần giảm giá để làm lợi thế cạnh tranh so với những mẫu gạch có thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó chất lượng của gạch giá rẻ cũng là một dấu hỏi lớn bởi giá rẻ thì chất lượng của gạch cũng sẽ không được đảm bảo dể gặp trường hợp như phai màu, gạch giòn dễ vỡ, khả năng chống thấm kém và rêu mốc có thể phát triển trên bề mặt gạch.

gạch thẻ ốp tường giá rẻ

Giá gạch thẻ phụ thuộc vào thương hiệu

Chất lượng

Màu sắc của gạch thẻ ốp tường giá rẻ cũng bị hạn chế, màu có thể bị nhòe và họa tiết trang trí có thể bị thiếu hoặc không rõ đường nét. Đó là bởi vì gạch giá rẻ thường do những doanh nghiệp nhỏ lẻ sản xuất vậy nên công nghệ sản xuất còn nhiều hạn chế và thường sẽ không có khâu kiểm định chất lượng. Những gạch được nhập từ trung quốc cũng có giá thành rất rẻ và khá tương đồng với dòng gạch cao cấp của Việt Nam tuy nhiên gạch Trung Quốc có nhược điểm là không rõ ràng về nguồn gốc và có nhiều khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng do việc làm dụng hóa chất trong sản xuất công nghiệp hiện nay tại Trung Quốc.

gạch thẻ ốp tường giá rẻ

Gạch tốt không chỉ đẹp mà còn phải an toàn

Bạn cần biết rằng không phải gạch thẻ ốp tường giá rẻ nào cũng kém chất lượng. Nhiều mẫu gạch đạt đủ các tiêu chí về chất lượng nhưng vẫn có giá thành rất phải chăng. Đó là vì công nghệ sản xuất gạch thẻ ngày càng được cải thiện và cho sản lượng gạch nhiều vậy nen giá của nhiều mẫu gạch cũng giảm xuống.

Xem thêm >> Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá gạch thẻ iNax tại đây

Bên cạnh đó trong thời đại giao thương mở cửa như hiện nay gạch thẻ ốp tường của rất nhiều nước trên thế giới cũng có mặt tại Việt Nam tạo môi trường cạnh tranh thuận lợi và đem đến lợi ích về giá và chất lượng nhiều hơn cho người tiêu dùng trong nước và giúp Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để thiết kế và trang trí kiến trúc cho ngôi nhà của mình.

gạch thẻ ốp tường giá rẻ

Gạch thẻ được dùng để ốp tường rào bao quanh nhà

Trên đây là một vài nhận định của tôi về gạch thẻ ốp tường giá rẻ. Thật khó để liệt kê các mẫu gạch giá rẻ hiện nay bởi có rất rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gạch thẻ trang trí, gạch thẻ nhập khẩu khác theo đường links: https://goo.gl/wN5mJY

Chúc bạn thành công

0