Xu hướng lựa chọn đá ốp mặt tiền phổ biến hiện nay

Gạch, đá ốp lát ; Hoàn thiện nhà
3:00 chiều

Mặt tiền nhà là cái nhìn đầu tiên và tổng quát nhất về ngôi nhà của bạn. Mọi người sẽ bị thu hút bởi nét đặc sắc có trong thiết kế mặt tiền trước khi bước vào ngắm nhìn nội thất bên trong. Ngày nay, người ta không chỉ muốn bề ngoài của ngôi nhà được bảo vệ mà còn là muốn trang trí cho chúng thật độc đáo. Đó là lý do vì sao đá ốp mặt tiền lại trở nên vô cùng phổ biến.

Đá ốp mặt tiền chống thấm nước

Đá ốp mặt tiền được làm từ nguyên liệu đá, có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Tùy theo sở thích và cách sử dụng mà mỗi gia chủ có sự lựa chọn khác nhau. Nhìn chung cả hai loại đá đều có khả năng chống thấm nước và chống mối mọt xâm nhập vào ngôi nhà. Hơn nữa bề mặt đá nhẵn bóng nên bạn có thể dễ dàng lau chùi để chúng luôn đẹp như mới.

xu-huong-lua-chon-da-op-mat-tien-pho-bien-hien-nay

Độ bền cao.

Đá là loại nguyên liệu có độ cứng và độ bền cao. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, chống mưa nắng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công gạch khá nặng nên bạn cần cẩn thận tránh hư hại.

xu-huong-lua-chon-da-op-mat-tien-pho-bien-hien-nay

Đa dạng màu sắc, chủng loại.

Nếu là đá tự nhiên thì màu sắc khá hạn chế và không được nổi bật như đá nhân tạo. Nhưng màu sắc của đá tự nhiên sẽ bền và có độ bóng đẹp hơn. Ngoài ra đá tự nhiên còn mang lại yếu tố phong thủy, năng lượng cho người dùng.

Đá nhân tạo do bàn tay chế tác của con người nên chúng vô cùng đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Ngoài ra chúng còn được chạm khắc hoa văn và trở nên khác biệt hơn hẳn so với đá tự nhiên.

xu-huong-lua-chon-da-op-mat-tien-pho-bien-hien-nay

0