Những ý tưởng trang trí không gian nhà bạn với gạch trang trí đẹp

Gạch, đá ốp lát ; Tổng hợp
3:00 chiều

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế thú vị cho một dự án sàn nhà sắp tới? Hãy xem xét những mẫu thiết kế sàn nhà bằng gạch trang trí đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây là những ý tưởng độc đáo. Những mẫu gạch ốp lát được các kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế giống như những tấm thảm trải sàn. Nhưng đây không phải là tấm thảm. Tùy chỉnh để phù hợp với không gian của gia đình bạn. Đó là một cách tuyệt vời để cá nhân hoá sàn nhà của bạn!

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep

Mẫu sàn nhà bằng gạch trang trí đẹp với thiết kế đường dẫn qua bồn tắm chính. Mẫu sàn như thân tấm thảm là hình chữ H bằng đá cẩm thạch xanh dẫn vào phòng tắm.

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep-1

 

Như một tấm thảm đen và trắng tương phản cao tạo ra một thiết kế táo bạo bằng đá cẩm thạch màu đen. Để cân bằng không gian xung quanh như gương và tủ. Một căn phòng tắm hiện đại, đẹp mắt đáng để bạn tham khảo.

Lưu ý: Thiết kế bên trong nên khác nhau về vật liệu, kích thước hoặc mẫu từ phần còn lại của sàn, vì vậy nó thật sự giống như một tấm thảm.

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep-2

Mẫu sàn với nhiều màu đương đại với một đường viền đơn giản. Phần còn lại của tầng là khảm trắng mang lên bức tường khoảng 4 inch, giống như một bảng gỗ. Vẻ tối tăm và sơn màu đen tạo ra một vật gì đó dường như trôi nổi trên sàn nhà.

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep-4

Mẫu sàn ốp lát ngoài trời này trong một căn nhà kiểu Địa Trung Hải giống như nó đã được ở đây trong nhiều thập kỷ. Rustic vàng đá được đóng khung bởi màu xanh và màu vàng cuộn-patterned ngói. Biên giới này phản ánh các chi tiết của đồ sắt.

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep-5

Đây là tấm thảm màu trung lập lớn được làm bằng tranh khảm xương cá crema marfil với đường viền màu nâu. Mẫu sàn này được sử dụng bằng 2 mẫu gạch trang trí đẹp là marble và mosaic phối hợp với nhau tạo ra một tấm thảm trải sàn thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên.

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep-6

Một đường viền hoa phức tạp tạo ra một trường rắn của một bức tranh khảm ánh sáng. Những màu tối trong biên giới bổ sung cho những âm thanh gỗ của sự pha trộn.

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep-7

Một tấm lát gạch nhỏ là một tính năng chào đón ở lối vào này. Đường viền màu xanh phù hợp với cửa trước.

nhung-y-tuong-trang-tri-khong-gian-nha-ban-voi-gach-trang-tri-dep-8

Trong khu vực nhập cảnh này, gạch trang trí đẹp với ý tưởng thiết kế như tấm thảm vuông được tạo ra với một huy chương trung tâm hình học và một đường biên phối hợp. Các gạch trong khung được bật trên đường chéo để phân biệt chúng với phần còn lại của sàn nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Gạch trang trí đẹp trong thiết kế tạo không gian cho ngôi nhà

Trên đây là những chia sẻ của mình về gạch trang trí đẹp với hi vọng cung cấp thêm thông tin cho bạn trong việc lựa chọn gạch ốp lát trang trí  thiết kế cho ngôi nhà mơ ước .

 

 

0