Tư vấn thiết kế ngoại thất với gạch inax trang trí

Vật liệu xây dựng
3:00 chiều

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, văn hóa thì lối thiết kế, kiến trúc của các công trình xây dựng cũng thay đổi rất nhiều. Cho đến nay, gạch ốp lát đã có mặt ở khắp các công trình không chỉ đóng góp vai trò bảo vệ mà còn góp phần không nhỏ trong việc tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho công trình đó. Gạch Inax trang trí ngày nay được sử dụng như một vật liệu mới, tân tiến nhiều nét đặc trưng và các đặc tính ưu việt vượt trội, đặc biệt được ưa chuộng sử dụng.

Cách lựa chọn gam màu cho gạch trang trí inax ngoại thất

tu-van-thiet-ke-ngoai-that-voi-gach-inax-trang-tri

Rất nhiều gia chủ lựa chọn màu sậm vì đây là gam màu khá an toàn. Vừa tạo được sự sạch sẽ, sang trọng và bình yên cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cũng vẫn có thể sử dụng những gam màu khác nhưng cần lưu ý đảm bảo hài hòa về màu sắc với tổng thể ngôi nhà. Không nên sử dụng gam màu quá tương phản, sẽ làm ảnh hưởng đến diện mạo của ngôi nhà đồng thời không tốt về mặt phong thủy.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những vật liệu có màu nóng, tone màu đậm bạn nên dùng để trang trí cho phần dưới chân tường. Còn với phần tạo điểm nhấn như lan can, bậc tam cấp tại mặt tiền thì bạn nên dùng những tone màu ấm, mạnh mẽ để tạo nét độc đáo cho phần phía trước ngôi nhà bạn.

Gạch inax trang trí là sự thăng hoa giữa nhà sản xuất, nhà thiết kế và chủ nhà.

tu-van-thiet-ke-ngoai-that-voi-gach-inax-trang-tri-4

Từ một sản phẩm truyền thống là gạch nung với nhiều nhược điểm,  đã không ngừng nghiên cứu để sản phẩm gạch trang trí inax  mới giờ đây bền vững hơn với thời gian, kho tàng mẫu mã đa dạng để đáp ứng được nhu cầu xây dựng ngày càng tăng, và xử lý được các yêu cầu kỹ thuật của công trình quy mô lớn.

1. Độ bền cao

tu-van-thiet-ke-ngoai-that-voi-gach-inax-trang-tri-1

Gạch inax trang trí không thấm nước, độ hút nước dưới 1%, được nung ở 12000C, chịu lực tốt và bền bỉ theo thời gian. Nhờ công nghệ hiện đại, gạch Inax có độ bền cao nên thường được sử dụng cho các công trình ốp ngoài trời như tường bao, mặt tiền công trình, thềm nhà…

2. Chống ẩm mốc

tu-van-thiet-ke-ngoai-that-voi-gach-inax-trang-tri-5

Có khả năng chống bám bụi bẩn và rêu mốc, ngoài ra gạch inax trang trí còn chịu được nhiệt và độ ẩm, tác động của tia UV, axit, tạo hiệu ứng bóng râm. Chân gạch thiết kế khá đặc biệt với dạng kiểu rãnh hàm ếch giúp gạch kết dính với lớp vữa tường, khả năng bám chịu cao. Trong mọi nhiệt độ và nước mưa của môi trường, gạch Inax được xem là loại gạch ốp lát chịu đựng tốt và luôn khô ráo, chống sự tồn tại của các vi sinh vật gây ẩm mốc và xuất hiện rêu rong trên bề mặt sản phẩm.

3. Tính thẩm mỹ cao

tu-van-thiet-ke-ngoai-that-voi-gach-inax-trang-tri-3

Sử dụng công nghệ ánh kim giúp gạch inax trang trí có bề mặt bóng, mịn, đẹp và tăng khả năng chống trầy xước, bám bẩn và cơ chế tự làm sạch. Sự phong phú về màu sắc như giả cổ, bóng mờ, hiện đại, dạng thanh… cùng giá thành tương đối hợp lý và kỹ thuật thi công đơn giản khiến gạch Inax phù hợp với cho mọi kiến trúc và nhu cầu của người sử dụng.

Với mẫu mã đa dạng về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng, chất bề mặt, gạch inax trang trí thực sự đạt được sức biểu cảm về mặt thẩm mỹ, thỏa mãn được ý tưởng và tình huống trong các thiết kế của kiến trúc sư.

Bạn có thể tìm hiểu các loại gạch Inax cũng như màu sắc kích thước của gạch tại đây: https://newlando.vn/danh-muc/gach-kien-truc-inax/

 

 

0