Đá marble ốp hành lang tự nhiên cao cấp

Vật liệu xây dựng
5:50 chiều

Đá Marble tự nhiên từ lâu đã chứng minh được những vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của nó với nhiều hạng mục công trình khác nhau. Với các mẫu đá Marble đa dạng và bắt mắt, bạn có thể tự do thiết kế và trang trí không gian sống của mình một cách độc đáo và biệt lập. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một số công trình sử dụng loại đá này cho hạng mục ốp lát hành lang mang nét thẩm mỹ cao nhất cho không gian nhà bạn.

da-marble-op-hanh-lang-tu-nhien-cao-cap-6

Đá Marble (hay còn gọi là đá cẩm thạch) là một loại đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Đá cẩm thạch có thể được sử dụng để xây dựng đặc biệt trong hạng mục ốp lát hành lang. Một số lợi thế chính với việc sử dụng đá cẩm thạch trong xây dựng:

– Đá cẩm thạch cung cấp cái nhìn ngoạn mục và cảm nhận

– Đá cẩm thạch  có thể được làm sạch dễ dàng

– Đá cẩm thạch có thể được sử dụng để trang trí nội thất đẹp

– Không gian sảnh trước là nơi chịu rất nhiều lực tác động nên yếu tố đầu tiên phải cứng. Độ cứng của loại đá này chắc không cần phải nhắc tới, chỉ sau kim cương mà thôi.

– Độ bền là yếu tố thứ hai được xem xét. Không gian sang trọng đồng nghĩa với nghĩa với con người đẳng cấp, các quý bà cùng các đôi giày cao gót thanh lịch, tuy nhiên lại rất dễ làm “tổn thương” tới nền nhà, may thay đá marble rất khó trầy xước, đồng thời độ bóng cũng không hề giảm theo thời gian cho nên công trình của bạn sẽ giữ mãi được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

– Với vô vàn màu sắc, đá marble lát sảnh, hành lang đem đến sự lựa chọn đa dạng cho bạn, từ màu đen sang trọng thêm chút bí ẩn cho đến mau trắng tinh khôi, lấp lánh, chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của bạn.

– Khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước của loại đá ốp lát sảnh, hành lang này sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi các vết bẩn, đồng thời khả năng điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mẻ thư thái sẽ làm khách hàng hay những vị khách quý của bạn có tâm trạng tốt hơn.

Một số công trình sử dụng loại đá Marble ốp lát hành lang
da-marble-op-hanh-lang-tu-nhien-cao-cap

da-marble-op-hanh-lang-tu-nhien-cao-cap-3

da-marble-op-hanh-lang-tu-nhien-cao-cap-2

da-marble-op-hanh-lang-tu-nhien-cao-cap-1

da-marble-op-hanh-lang-tu-nhien-cao-cap-4

Trên đây là những chia sẻ về đá cẩm thạch cho hạng mục trang trí ốp lát hành lang Kinh nghiệm làm nhà muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn một cảm giác mới lạ và thích thú cho không gian sống của mình.

 

0