Tại sao gạch inax Việt Nam luôn là sự lựa chọn tốt?

Gạch, đá ốp lát
3:00 chiều

Hiện nay gạch inax Việt Nam đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch thẻ, gạch ốp tường, gạch trang trí chất lượng cao. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.

tai-sao-gach-inax-viet-nam-luon-la-su-lua-chon-tot

Gạch inax Việt Nam với vẻ đẹp tinh tế, bắt mắt. Đảm bảo chất lượng mang lại không gian tươi mới phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của từng khách hàng với mức giá thành rất hợp lý. Sau đây là một số những lý do khiến khách hàng luôn chọn gạch inax Việt Nam.

Gạch inax Việt Nam đáp ứng thị hiếu của người dùng

Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng luôn là yếu tố quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào. Mỗi một sản phản phẩm gạch inax Việt Nam đều mang những nét đặc trưng riêng. Luôn Luôn theo kịp với những xu hướng thẩm mỹ của thị trường trong nước và quốc tế.

Thương hiệu gạch thẻ inax Việt Nam luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gạch thẻ ốp tường khác nhau. Đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng khó tính từ cá tình, độc đáo, nhẹ nhàng, tinh tế, cổ điển cho đến sang trọng.

tai-sao-gach-inax-viet-nam-luon-la-su-lua-chon-tot-1

Vật liệu này đang được nhiều khách hàng sử dụng rất hài lòng bởi chất lượng và mẫu mã của nó. Hơn nữa nếu tính giá trị kinh tế lâu dài. Dùng gạch Inax rất có hiệu quả hơn so với một số vật liệu khác (giá rẻ hơn, chất lượng kém hơn) thì sau một thời gian bề mặt công trình rất nhanh xuống cấp. Khi đó chủ đầu tư lại phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để cải tạo công trình. Với các nhà thiết kế thì gạch Inax Việt Nam được xem như là vật liệu sành điệu.

Gạch inax Việt Nam có những ưu điểm đặc biệt 

Có khả năng chống bám bẩn hiệu quả

Thông thường gạch ốp thông thường  có khả năng chống thấm nước thì khi vết bản bám trên bề mặt gạch sẽ không được làm sạch. Do bề mặt không thấm nước khiến nước trôi đi và không làm sạch được vết bẩn. Nhưng với gạch inax được áp dụng công nghệ Micro Guard nước sẽ thấm đều trên bề mặt gạch và phía dưới vết bẩn trên bề mạt, kết quả vết bẩn sẽ bong ra và tự làm sạch

Có khả năng chống ẩm mốc rêu

tai-sao-gach-inax-viet-nam-luon-la-su-lua-chon-tot-4

Gạch inax cao cấp Việt Nam dạng sứ có khả năng chống rêu mốc rất tốt. Bởi gạch dạng sứ không hút nước, bền mặt nhẵn mịn có thể tự làm sạch. Do đó mà rêu mốc khổng thể lưu lại và phát triển trên bề mặt gạch được. Chân gạch được nghiên cứu thiết kế hình hàm ếch giúp gạch có thể bám vào bề mặt tường chắc chắn.

Đặc biệt có khả năng hấp thụ ánh sáng và ngăn tia UV

gạch thẻ inax còn giúp có khả năng hấp thụ ánh sáng và ngăn tia UV. Giúp điều hòa không khí xung quang ngôi nhà tạo bóng mát cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng gạch inax Việt Nam luôn là tốt nhất

tai-sao-gach-inax-viet-nam-luon-la-su-lua-chon-tot-3

Gạch thẻ cao cấp gạch inax Việt Nam chất lượng cao đảm bảo chất lượng tốt nhất. Được phân phối rộng rãi trên thị trường. Trong đó có Newlandjsc  đây là một đại lý phân phối gạch ốp lát gạch inax Việt Nam cấp 1 cam kết bán hàng chính hãng, các sản phẩm gạch luôn có màu sắc, hoa văn tinh tế sắc nét, có độ bền cao, có độ bóng tự nhiên, không phai màu, đồng thời có khả năng chống nước tốt, chống ẩm mốc tốt, kích thước và màu sắc của gạch trong từng lô luôn đồng nhất.

 

0