3 lý do gạch ốp inax giá rẻ không thể bỏ qua 2018

Gạch, đá ốp lát
11:00 sáng

Gạch ốp inax giá rẻ được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn băn khoăn khi không biết chọn thương hiệu gạch ốp inax giá rẻ này không. Không nên chần chừ nữa, dưới đây là 3 lý do thuyết phục bạn nên sử dụng ngay mẫu gạch ốp inax giá rẻ cho gia đình mình.

1. Chất lượng gạch ốp inax giá rẻ rất tốt

Được thiết kế để bảo vệ bên ngoài ngôi nhà vậy nên gạch ốp tường inax không thấm nước với chỉ số hút nước chỉ dưới 1 %, Gạch được nung ở nhiệt độ rất cao vào khoảng 12000 độ C giúp gạch có khả năng chịu lực tốt, rất cứng và bền bỉ theo thời gian.

3-ly-do-gach-op-inax-gia-re-khong-the-bo-qua-2018

Được áp dụng những công nghệ nung gạch tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài vậy nên mỗi viên gạch Inax phải trải qua bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được bán ra thị trường. Nên khách hàng hãy yên tâm sản phẩm gạch ốp tường tốt nhất. Vừa đảm bảo chất lượng cơ học vừa đảm bảo về màu sắc và mức độ đồng đều của mỗi viên gạch.

Khả năng chống ẩm mốc và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, thiết kế chống trầy xước, xước xát. Chính vì chất lượng tốt bền bỉ với thời gian, nên việc lựa chọn gạch inax giá rẻ là sự lựa chọn thông minh.

2. Màu sắc gạch ốp inax giá rẻ đa dạng

gạch ốp inax ốp ngoại thất nơi không gian nhà bạn luôn được mọi người hướng anh mắt đầu tiên khi đến chơi nhà. Nên ngày càng được các gia đình quan tâm. Gạch ốp ngoại thất inax không chỉ nổi tiếng về chất lượng gạch tốt, thiết kế đáp ứng các tiêu chí sử dụng ngoài trời như chống ẩm mốc…

3-ly-do-gach-op-inax-gia-re-khong-the-bo-qua-2018-1

Gạch ốp inax giá rẻ còn có màu sắc phong phú như: trắng, hồng, vàng kem, nâu sẫm, đen – trắng, vàng – nâu, nâu – trắng,….rất phù hợp cho không gian ngoại thất. Điều đặc biệt là gạch ốp inax giá rẻ không bị bay màu tạo cho không gian nhà bạn luôn luôn mới mẻ.

3. Giá gạch ốp inax giá rẻ phải chăng

Được biết đến là thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu Nhật Bản nhưng giá bán của các sản phẩm gạch ốp ngoại thất inax rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

3-ly-do-gach-op-inax-gia-re-khong-the-bo-qua-2018-2

Trên thị trường gạch ốp inax giá rẻ có nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau, phục vụ các nhu cầu gạch ốp cao cấp đến những loại gạch ốp đáp ứng nhu cầu cơ bản của người sử dụng. Theo những khảo sát gần đây thì giá gạch ốp inax giá rẻ phong phú nhất và “mềm” hơn rất nhiều so với các hãng gạch ốp lát khác.

Giá gạch ốp inax giá rẻ phù hợp, chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao là những lý do quá thuyết phục để lựa chọn gạch ốp inax giá rẻ cho không gian phải không nào? Lựa chọn gạch inax giúp cho không gian ngoại thất luôn sáng, tiết kiệm về tiền bạc.

Bạn có thể tham khảo Tư vấn thiết kế với gạch inax ốp tường trang trí xây dựng nhà ở.

0