Mẹo chọn mua tấm giả đá để có mức giá ưu đãi nhất

Kinh nghiệm hay
9:00 sáng

Tấm giả đá đang là từ khóa được nhiều người, nhiều nhà thầu xây dựng quan tâm bởi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa và ưu điểm vượt trội của sản phẩm này, ngày càng có nhiều người ưu ái lựa chọn gỗ nhựa ngoài trời khi thi công ngoại thất. Vậy bạn có biết đâu là cách mua tấm giả đá để có mức giá ưu đãi nhất? Hãy để kinhnghiemlamnha.vn bật mí cùng bạn nhé!

Tham khảo nhiều địa chỉ, nhiều thương hiệu sản xuất

meo-chon-mua-tam-gia-da-de-co-muc-gia-uu-dai-nhat

Hiện nay, tại thủ đô có rất nhiều nhà phân phối tấm PVC giả đá và để có được mức giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, bạn không nên chọn mua một cách ngẫu hứng hay cảm tính, cách tốt nhất là tham khảo nhiều nhà phân phối cùng thương hiệu sản xuất trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Mách nhỏ cho bạn, việc khảo sát thị trường cần được thực hiện theo cả hai hướng: vừa khảo sát về mặt giá cả, hình thức, mẫu mã trên các website, fanpage của các cơ sở; vừa vào các trang đánh giá, review sản phẩm/vật liệu xây dựng để theo dõi các feedback. Việc theo dõi feedback của một nhãn hàng tấm giả đá nào đó bạn cũng cần hết sức cẩn trọng. Rất nhiều doanh nghiệp “nuôi dưỡng” một hệ thống”seeding” để tăng tên tuổi của thương hiệu, hãy theo dõi nhịp độ, thời gian và cách phản hồi, rồi bạn sẽ nhận ra đâu là thật giả.

Nếu có thể, hãy chờ đợi những dịp khuyến mại

meo-chon-mua-tam-gia-da-de-co-muc-gia-uu-dai-nhat-2

Sau khi tìm được địa chỉ uy tín, có thể gửi gắm niềm tin, việc cần làm tiếp theo là chờ những dịp khuyến mại để mua được các tấm giả đá có giá hời. Trong những dịp cuối năm như thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp nói chung và buôn bán vật liệu nói riêng thường giảm 30 tới 50% so với giá niêm yết. Tất nhiên, nói đi cũng phải nói lại, làm nhà hay trang trí nội thất đôi khi không thể chờ đợi đến khoảng thời gian lý tưởng này nhưng nếu có thể, hãy tận dụng cơ hội để tiết kiệm phân nửa chi phí bỏ ra nhé!

Chủ động thương lượng giá với nhà phân phối

meo-chon-mua-tam-gia-da-de-co-muc-gia-uu-dai-nhat-4

Khi bạn tìm được thương hiệu phù hợp, sản phẩm tấm pvc giả đá phù hợp mà hệ thống không chạy khuyến mại, hãy chủ động thương lượng giá tấm giả đá với nhà phân phối để có mức giá phải chăng nhất. Hãy đưa ra những lời lẽ thuyết phục nhà phân phối như: mua hàng số lượng lớn, có nhiều mối quen biết cần đến vật liệu, là người có tiếng nói trong cộng đồng…vv để “làm mềm” mức giá niêm yết của họ.

Thông thường, với những tấm giả đá có kích thước chuẩn: 1220 x 2440 x 3 (mm), giá của sản phẩm thường dao động trong khoảng 300.000 đến 400.000 VNĐ nhưng nếu thương lượng tốt, bạn có thể mua được sản phẩm với mức chiết khấu 20% đến 30% (tương đương với mức chiết khấu cho các đại lý tiểu cấp). Thật tuyệt phải không?

Sử dụng dịch vụ trọn gói để làm giảm chi phí mua tấm giả đá

meo-chon-mua-tam-gia-da-de-co-muc-gia-uu-dai-nhat-1

Nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của một nhà kinh doanh vật liệu nào đó, chắc chắn bạn sẽ có được mức giá hời hơn rất nhiều so với việc mua riêng lẻ vật liệu và thuê riêng lẻ nhân công. Vậy nên còn một cách khác để giúp bạn làm giảm chi phí khi mua tấm giả đá, đó là lựa chọn dịch vụ trọn gói. Và dĩ nhiên, muốn làm được điều này bạn phải cần lựa chọn những địa chỉ phân phối và lắp đặt tấm giả đá uy tín, có tiếng tăm ở thị trường trong nước để có được công trình bền đẹp như ý muốn.

Trên đây là một số mẹo khi tìm mua tấm giả đá để có được mức giá ưu đãi nhất. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công các mẹo này và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi! Trân trọng!

 

0