Cơn sốt không gian nội thất với gạch 3d trang trí

Gạch, đá ốp lát
3:00 chiều

Gạch 3d trang trí đã trở nên vô cùng phổ biến trong ngành vật liệu xây dựng. Chúng hoàn toàn khác so với hầu hết những loại gạch nội thất khác. Chúng được xem như một bức tranh thiên nhiên vô cùng chân thực được gắn kết trong không gian gia đình bạn. Liệu bạn có muốn ngôi nhà của mình thêm thơ mộng và thu hút như vậy không?

Với gạch 3d, không gian bạn thường thấy là gì? Có thể là gạch ốp tường, gạch lát nền bởi chúng thật sự rất đa dạng. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng chúng cho mặt trần của ngôi nhà

Gạch 3d trang trí ốp tường

Những mảng tường truyền thông đơn điệu với một vài năm trở lại đây vừa mới đi qua với cơn sốt giấy dán tường. Loại giấy dán tường cũng nhiều mẫu mã tuy nhiên nhược điểm không được bền, ẩm mốc nếu chạm phải nước. Loại gạch 3d ốp tường ra đời khắc phục được nhược điểm đó, gạch 3d rất bền và không thấm nước vì vậy có thể sử dụng ốp trong bể cá hoặc hồ bơi.

Loại gạch này thực sự làm náo loạn thị trường gạch trang trí bởi sức hút từ những bức tranh thiên nhiên ngay giữa không gian sống.

gach-3d-trang-tri

Thực sự thì nó chỉ đơn giản là những viên gạch in hình, nhưng khi xuất hiện trên bức tường của bạn thì nó lại mang một sắc thái hoàn toàn khác.

gach-3d-trang-tri

Bạn thấy giàn hoa này thế nào, chúng có phù hợp với không gian phòng khách, không gian thư giãn. Hãy chú ý thật kỹ, chúng chỉ là gạch 3d trang trí và điều mà bạn cảm nhận được chắc hẳn là mình đang sống giữa thiên nhiên.

gach-3d-trang-tri

Còn mặt trăng, giờ đây lại gần gũi tới vậy. Không gian cho cả căn phòng của bạn đã trở nên bớt nhàm chán và ngột ngạt với không gian kín.

Gạch 3d lát nền

gach-3d-trang-tri

Không gian thực sự vô cùng chân thực, một bộ bàn ăn gỗ đơn giản kết hợp cùng đèn thả và một không gian như bể cá dưới chân. Bạn có nghĩ bữa ăn gia đình sẽ thêm nhiều gia vị tinh thần không nào.

 

gach-3d-trang-tri

Gạch 3D tuy giống nhưng lại có rất nhiều điểm hoàn toàn khác biệt so với các loại gạch ốp tường thường thấy đang có trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi trội nhất mà ta phải kể đến chính là việc loại gạch này có thể thể hiện được những bức ảnh có độ phân giải lớn, độ chi tiết cao với các mảng màu sáng tối khác nhau hay cao cấp hơn là sử dụng hình chụp từ những chiếc máy ảnh fullframe chuyên nghiệp. Những bức hình này xuất hiện trong ngôi nhà của bạn, không phải chỉ để trang trí mà còn giúp bạn thấy thư giãn.

gach-3d-trang-tri

gach-3d-trang-tri

Bạn muốn chìm vào giấc ngủ giữa thiên nhiên, thác nước hùng vĩ hay giữa một công viên đầy hoa cỏ, có dòng suối chảy êm đềm. Còn vô vàn bức tranh thiên nhiên khác bạn có thể lựa chọn. Gạch lát nền cũng phần nào thể hiện được cá tính con người bạn.

Quan trọng hơn, ban cần có cái nhìn tổng quan về không gian trang trí, màu sắc và đồ đạc trong phòng cũng cần có sự hài hòa nhất định.

0