Bàn ăn mặt đá nhân tạo đẹp cho bữa cơm gia đình ấm cúng

Gạch, đá ốp lát
11:00 sáng

Trong các công trình xây dựng ngày nay, rất dễ dàng để bắt gặp một phần được sử dụng chất liệu là đá; từ ốp lát cầu thang, tam cấp, bậu cửa đến bàn ăn, bàn bếp,… Tuy nhiên, đá tự nhiên lại có nhược điểm là giá thành cao và nên dùng nguyên khối nên thị trường đã xuất hiện thêm dòng đá nhân tạo với nhiều ưu điểm. Đặc biệt là bàn ăn mặt đá nhân tạo được rất nhiều gia đình cũng như nhà hàng lựa chọn.

ban-an-mat-da-nhan-tao-dep-cho-bua-com-gia-dinh-5

Đá nhân tạo có 2 loại là đá nhập khẩu và trong nước. Cũng như các loại đá tự nhiên, đá nhân tạo cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng cũng như làm mặt bàn, mặt bếp,…

Được kết hợp giữa các vật liệu tổng hợp, chất phụ gia và chất tạo màu nên đá nhân tạo có sự đa dạng về màu sắc nhất trong tất cả các vật liệu đá hiện nay, từ đơn sắc đến đa sắc, có hạt, có ánh kim sa và cả màu vân đá. Chưa dừng lại ở đó, đá nhân tạo có thể uốn cong nên không bị hạn chế về mặt ý tưởng trong thiết kế, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có thể tự mình thiết kế không gian riêng của bạn. Các mối nối trong quá trình thi công khó có thể nhìn thấy được nên các sản phẩm từ đá nhân tạo sẽ trở nên đẹp hoàn hảo.

Bề mặt đá chống trầy xước, chống nước, chống bụi bẩn; do đó, chỉ cần chăm chỉ lau chùi, bàn ăn mặt đá nhân tạo sẽ luôn sáng bóng, bền lâu theo thời gian. Đá nhân tạo không độc hại, an toàn với người sử dụng, không bị ăn mòn bởi các hóa chất, dung dịch tẩy rửa và các dung môi hữu cơ khác nên các hộ gia đình có thể yên tâm sử dụng.

Một số bàn ăn mặt đá nhân tạo để bạn tham khảo:

bàn ăn mặt đá nhân tạo

Một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác đó chính là khả năng uốn cong để tạo ra những chiếc bàn ăn mặt đá nhân tạo mang nét riêng biệt và độc đáo. Đây cũng chính là khả năng mà không có loại đá tự nhiên nào có thể làm được.

Xem thêm: Cách phân biệt đá tự nhiên và đá nhân tạo để hiểu rõ hơn về hai loại đá này.

ban-an-mat-da-nhan-tao-dep-cho-bua-com-gia-dinh-4

 

0