Tại sao bạn nên chọn gạch Inax cho ngoại thất của ngôi nhà bạn

Gạch, đá ốp lát
11:00 chiều

Gạch vốn là vật liệu truyền thống của người Việt, được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc xây dựng, là vật liệu trang trí, hoàn thiện cho bề mặt công trình. Trước đây, công nghệ chưa phát triển, mọi người thường lựa chọn cho mình sơn ngoại thất cho bề mặt ngoài của ngôi nhà. Tuy nhiên, cách này thường có nhược điểm dễ bị phai màu theo thời gian, nấm mốc xâm nhập cho nên hiện một số gia đình lựa chọn các loại gạch để ốp lát cho các bức tường trong và ngoài nhà.  Thay vì dùng các loại sơn bề mặt thì gạch Inax ốp ngoài lại có nhiều ưu điểm hơn.
tai-sao-ban-nen-chon-gach-inax-cho-ngoai-that-cua-ngoi-nha-ban-1

Gạch inax từ trước đến nay đã được biết đến như một thương hiệu lớn trong thị trường gạch ốp lát ngoại thất. Thương hiệu gạch inax nổi tiếng đến từ Nhật Bản không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn bền đẹp theo thời gian. Hiện nay gạch inax luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế và các chủ đầu tư để vừa làm vật liệu trang trí vừa giúp hoàn thiệt bề mặt ngoại thất cho ngôi nhà hiệu quả.

Kể từ khi gạch inax về Việt nam, chúng đã nhận được các phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Gạch inax có nhiều ưu điểm vượt trội như độc đáo lạ mắt, chất liệu cứng, bền đẹp và không bị mất màu theo thời gian, công nghệ mới nên gạch có khả năng chống lại rêu mốc sinh trưởng và phát triển trên bề mặt, khả năng tạo bóng râm và chống tia UV hiệu quả… Không những thế, nếu bạn về lâu về dài sử dụng gạch inax còn còn có thể giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hàng năm so với việc dùng sơn tường truyền thống.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật ốp gạch inax
tai-sao-ban-nen-chon-gach-inax-cho-ngoai-that-cua-ngoi-nha-ban-2

Các đặc điểm nổi bật của gạch Inax

Độ bền cao

Gạch Inax trải qua một quá trình sản xuất chặt chẽ và được nung ở nhiệt độ rất cao vào khoảng 1200 độ C. Từ đó, gạch có khả năng chịu lực tốt, rất cứng và bền bỉ. Chúng đã chứng minh được độ bền qua nhiều năm với nhiều công trình nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài ra, gach Inax còn có khả năng chống thấm và khi tiếp xúc với nước sẽ không chịu bất cứ thiệt hại gì. Khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc ốp lát gạch cho ngồi nhà của bạn, bạn sẽ không muốn chúng bị mòn nhanh chóng. Vậy thì gạch Inax sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bới chúng có thể duy trì trong nhiều năm. Điều này không chỉ làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn dễ dàng cho ngôi nhà của bạn mà còn là một đầu tư hiệu quả về chi phí.
tai-sao-ban-nen-chon-gach-inax-cho-ngoai-that-cua-ngoi-nha-ban-3

Công nghệ Micro Guard

Đối với dòng gạch inax dùng lát mặt tiền được tích hợp khả năng tự làm sạch bề mặt gạch đó là nhờ công nghệ MicroGuard. Không giống như những viên gạch ốp tường thông thường không có công nghệ này. Với công nghệ Micro Guard thì bề mặt gạch gồm nhiều hạt siêu nhỏ silica linh hoạt có khả năng phá vỡ liên kết giữa bụi bẩn và bề mặt của gạch do đó mà bụi bẩn hoặc vết bẩn sẽ không thể bám trên bề mặt của gạch được. Trong điều kiện có nước cháy trên bề mặt, nhũng hạt này lại có nhiệm vụ hấp thụ nước để nước có thể chảy giữa bề mặt gạch inax và do đó mà vết bẩn sẽ được làm sạch nhanh chóng hơn trong điều kiện bình thường. Nhờ có khả năng đặc biệt này mà gạch inax luôn được sử dụng nhiều tại những công công trình có quy mô lớn và có giá trị cao về lâu dài sẽ tiết kiêm thời gian và tiền bạc để bảo trì bề ngoài ngôi nhà, giúp ngôi nhà luôn bề đẹp sáng bóng theo thời gian.
tai-sao-ban-nen-chon-gach-inax-cho-ngoai-that-cua-ngoi-nha-ban-4

Tính thẩm mỹ cao

Công nghệ ánh kim Shinju Luster giúp gạch có bề mặt mịn, bóng, đẹp và tăng cường khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn và tự làm sạch. Sự phong phú về màu sắc như bóng mờ, giả cổ, hiện đại, dạng thanh cùng  giá thành tương đối và thi công đơn giản. Gạch Inax phù hợp với cho mọi kiến trúc và nhu cầu của người sử dụng.
tai-sao-ban-nen-chon-gach-inax-cho-ngoai-that-cua-ngoi-nha-ban-5

Gạch Inax là sự thăng hoa giữa nhà sản xuất, nhà thiết kế và chủ đầu tư. Về tổng quan có thể dễ thấy gạch inax rất đa dạng, với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và có thể phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Chúng đem lại rất nhiều lợi ích và bền theo năm tháng. Sử dụng gạch inax trang trí nhà về lâu dài giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc hơn.

Tham khảo thêm: Gạch inax Hà Nội ốp tường trang trí sở hữu những ưu điểm gì?

0