Bạn có thể tìm thấy điều gì ở gạch bông

Gạch, đá ốp lát ; Vật liệu xây dựng
11:00 sáng

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách cổ điển nhưng vẫn muốn cân bằng thiết kế hiện đại, mát mẻ cho ngôi nhà của mình thì chúc mừng bạn, những điều mà bạn muốn đều có thể thành hiện thực với những viên gạch bông đẹp đầy sắc màu.

1. Có tính thẩm mỹ cao

Với gạch bông bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ những hoa văn cổ điển đến các thiết kế là những bức thư tình lãng mạn đầy sắc màu. Từ những thiết kế mang tính biểu tượng gợi nhớ cho đến những hình khối táo bạo và ấn tượng.

Điều đó có nghĩa rằng bạn được đảm bảo tìm thấy bất cứ một hình xếp nào phản ánh phong cách cá tính của bạn, và sau đó nó sẽ được bổ sung vào những phần cần được trang hoàng trong ngôi nhà, lẽ dĩ nhiên là bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì điều này.

2. Vật liệu độc đáo cho những bức tường

ung-dung-cua-gach-bong-trong-xu-huong-hien-dai-6

Nhiều người thích tạo ra những điểm nổi bật cho không gian sống bằng cách trang trí tường. Với gạch bông, bạn dễ dàng thay đổi ngôi nhà của bạn cho thật ấn tượng bằng việc tạo ra một hình ảnh của gạch trên tường.

Bạn sẽ có ngay một bức tường độc đáo đến bất ngờ, mang đậm phong cách và cá tính của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải ốp lát  tất cả các bức tường của ngôi nhà, đôi khi chỉ là một góc tường nhỏ được ốp lát một cách tinh tế với gạch bông là đủ để làm cho khách khứa và bạn bè của bạn phải chú ý đến nó.

3. Phù hợp với mọi phòng trong ngôi nhà

ung-dung-cua-gach-bong-trong-xu-huong-hien-dai-2

Bạn đang có những ý tưởng táo bạo với gạch bông cho ngôi nhà của bạn, hay sử dụng một bộ sưu tập gạch bông liền mạch để kết nối toàn bộ ngôi nhà của bạn lại với nhau. Với gạch bông ốp lát, dù trên tường hay sàn nhà, chúng  đều có thể giúp bạn tô điểm và liên kết mọi thứ từ nhà bếp, nhà tăm, phòng ngủ cho đến một phòng khách. Có thể nói bạn hoàn toàn có thể làm một cuộc cách mạng trong toàn bộ ngôi nhà của bạn hoàn toàn với gạch bông.

4. Tính linh hoạt

Gạch bông trang trí có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước của căn phòng nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một backsplash độc đáo để làm trung tâm cho một nhà bếp hay một sàn nhà mộc mạc giản dị cho phòng khách, nền sân cho một  không gian ngoài trời hoặc tông màu thư giãn cho một không gian thư thái.

Gạch bông được cho là lựa chọn linh hoạt nhất để thiết kế bất kỳ không gian nào mà bạn muốn. Nhờ sự đa dạng về các kiểu mẫu, thiết kế và màu sắc, mà gạch bông có thể phù hợp với phong cách, cá tính và tính thẩm mỹ của bạn.

Sử dụng gạch bông mang lại nhiều lợi ích về thiết kế nhờ tính độc đáo của nó. Mỗi kiểu thiết kế có thể được điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng đều phản ánh được sự mộc mạc, hiện đại đan xen cổ điển. Nhờ tính linh hoạt này mà chúng có thể giả định hầu như bất kỳ hình dạng, kết cấu hoặc hoa văn nào.

5. Thân thiện với sức khoẻ

tu-van-cach-chon-gach-bong-trang-tri-cho-tung-khong-gian-4

Do nguyên liệu làm gạch bông là từ bột đỏ cẩm thạch, xi măng trắng và các chất màu tự nhiên khác sau đó được ép bằng khuôn nên gạch không hề mang hoá chất có hại cho sức khoẻ vì vậy mà nó rất an toàn trong các công trình gần gũi với con người.

6. Bền bỉ, dễ vệ sinh

Nói về độ bền của gạch thì không ai phải bàn cãi, vì có nhiều ngôi nhà được trang trí bằng gạch bông trải qua vài chục năm cho tới bây giờ vẫn giữ được nét đẹp giản dị, trang nhã ấm áp vốn có. Ngoài ra gạch bông chống ẩm tốt và đủ mạnh để chịu được hao mòn hàng ngày, gạch mang sẵn trong mình nét cổ điển nên theo thời gian gạch trông càng cũ thì càng cổ càng đúng với phong cách cổ điển của nó . Bề mặt gạch nhẵn nên dễ dàng lau chùi vệ sinh hàng ngày.

Hy vọng với những gì chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người sẽ sóm có được những sự lựa chọn phù hợp cho công việc trang trí ngôi nhà của mình.

Các bạn tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách chọn gạch bông cao cấp ốp bếp chuẩn đẹp

0