Sử dụng bàn đá Marble Crema Marfil trong phòng tắm

Gạch, đá ốp lát
6:00 chiều

Một loại đá marble có màu kem dịu duy nhất được bán trên thị trường là Crema Marfil. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu phù hợp cho việc sửa chữa phòng tắm của bạn thì tấm đá đẹp đẽ này dành cho bạn. Tông màu kem trộn lẫn với một số đường vân nhỏ làm cho tấm đá marble này trông khác biệt hẳn so với các loại khác. Một trong những ý tưởng thiết kế tuyệt vời là sử dụng chiếc bàn đá Marble Crema Marfil với sàn nhà màu sáng.
su-dung-ban-da-marble-crema-marfil-trong-phong-tam-1

Tấm đá này sẽ là một kết hợp tốt với các tủ đựng đồ có màu tối hay màu kem. Chỉ có duy nhất một màu không được sử dụng nhiều với đá Marble Crema Marfil là màu trắng.

Làm thế nào để chăm sóc bàn đá Marble Crema Marfil?

Vì đá marble là một vật liệu khá xốp nên chúng ta phải rất cẩn thận trong quá trình sử dụng tấm đá này. Hãy chắc chắn rằng những người thở đã bảo quản và quét chất chống thấm cho nó sau khi lắp đặt xong. Sau đó bạn có thể sẽ cần phải bảo quản lại mỗi năm một lần để bảo vệ mặt bàn khỏi các vết bẩn và nấm mốc. Chiếc bàn trong phòng tắm không được sử dụng nhiều như bàn bếp nhưng đồ trang điểm của phụ nữ, các lọ nước hoa hay chất khử mùi có thể làm hỏng bất kỳ loại vật liệu nào có màu sắc chứ không chỉ riêng tấm đá này. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách làm thế nào để luôn giữ cho chiếc bàn đá Marble đẹp như mới

Các ý tưởng sử dụng bàn đá Marble Crema Marfil trong phòng tắm:

su-dung-ban-da-marble-crema-marfil-trong-phong-tam-2Nhiều nhà thiết kế cho rằng đá Marble Crema Marfil kết hợp với các tủ đựng đồ màu kem là thích hợp nhất. Như bạn nhìn thấy trong hình ảnh trên là hai chiếc tủ màu kem trắng nhạt nổi bật với gương không khung và những lát đá vôi lát sàn. Vòi nước với bồn rửa bằng sứ hình chữ nhật có màu trắng được thêm để tạo một cái nhìn mới lạ cho phòng tắm này. Backsplash cũng được ốp lát từ cùng một loại đá có độ dày tương tự và tay nắm của tủ có màu tối để tạo độ tương phản.

su-dung-ban-da-marble-crema-marfil-trong-phong-tam-3Tủ để đồ có màu cà phê đen được đặt bên dưới mặt bàn bằng đá Marble Crema Marfil trong phòng tắm khiến căn phòng trở nên rỗng rãi và dài hơn. Trần cong cùng với màu sơn tường là màu xanh nhạt và chiếc gương không khung được lắp lên toàn bộ bức tường. Thêm vào đó là bộ đèn chùm phía trên bồn tắm và đèn hốc tường trên trần nhà cao được cùng với những chiếc đèn treo trên gương khiến cho phòng tắm trở nên sang trọng và lộng lẫy.

su-dung-ban-da-marble-crema-marfil-trong-phong-tam-5Đây là một trong những ý tưởng thiết kế phòng tắm bằng đá Marble Crema Marfil giúp bạn có thể chọn màu sắc phù hợp trong khi thiết kế phòng tắm. Màu sắc của chiếc tủ là một ý tưởng tốt để tạo ra sự tương phản với tấm đá này. Sơn tường màu sáng và gương đóng khung có màu tối tạo ra một cái nhìn khá bắt mắt. Mặt bàn đá Marble Crema Marfil kết hợp với tủ đựng đồ tối màu và được đặt trên sàn nhà được lát bằng gạch Crema Marfil tạo ra một không gian vô cùng độc đáo.

su-dung-ban-da-marble-crema-marfil-trong-phong-tam-6Ý tưởng sử dụng bàn đá Marble Crema Marfil là một ứng dụng tuyệt vời và phù hợp với ánh sáng trong phòng tắm này. Chiếc bàn đá Marble Crema Marfil kết hợp với chiếc tủ được làm bằng gỗ cây phong và màu be trên tường trông hoàn toàn tuyệt vời. Bồn rửa có hình chữ nhật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tủ màu trắng có kiểu mẫu đơn giản như thế này. Khung của gương có màu sắc và kiểu thiết kế tương tự như tủ đựng đồ làm cho không gian trở nên hoàn thiện và lộng lẫy hơn.

Từ các ý tưởng trên, chắc hẳn bạn đã có thể thấy được vẻ đẹp và sự sang trọng mà chiếc bàn đá Marble Crema Marfil đem lại. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng tấm đá này nếu bạn đang muốn tu sửa hoặc thiết kế phòng tắm cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm: 5 loại vết bẩn bám trên đá Marble và cách để khắc phục chúng

0