Ốp tường bằng đá tự nhiên và phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Gạch, đá ốp lát ; Vật liệu xây dựng
11:00 sáng

Hiện nay, những căn nhà sơn tường trở nên mờ nhạt và đơn điệu. Vì vậy, các nhà thiết kế, kiến trúc sư đã đưa ra rất nhiều phương án, bài trí giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấm sang trọng, ấm cúng hơn, bỏ đi sự đơn điệu nhàm chán như vẽ tường, treo tranh, trổ cửa,… Và đặc biệt là ốp tường bằng đá tự nhiên và phong thủy.
op-tuong-bang-da-tu-nhien-va-phong-thuy-cho-ngoi-nha-cua-banTại sao, đá hoa cương ốp tường lại trở nên đặc biệt và được nhiều người lựa chọn trang trí cho tổ ấm của mình như vậy ?

Thứ nhất, đá granite ốp tường mang lại một vẻ đẹp trang trọng, lịch lãm. Nó tạo nên sự hài hòa trong không gian sống của bạn. Màu sắc, độ bóng, hoa văn,… tất cả mọi yếu tố sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết. Không những thế, với những không gian diện tích bị hạn chế, ốp tường bằng đá tự nhiên còn làm cho người đi vào có cảm giác rộng hơn, thoáng hơn,..Việc làm sạch tường cũng sẽ không còn là mối lo ngại cho các bà nội trợ nữa.op-tuong-bang-da-tu-nhien-va-phong-thuy-cho-ngoi-nha-cua-ban-1>>> Kinhnghiemlamnha gửi bạn đọc thêm thông tin về đá tự nhiên.

Thứ hai, không chỉ mang lại vẻ đẹp bề ngoài, đá tự nhiên ốp tường còn có phong thủy được nhiều người tin tưởng và tin rằng cuộc sống gia đình, sự nghiệp của mình sẽ thành công, vững vàng hơn. Vì thực tế, đá hoa cương (đá tự nhiên) được hình thành sau hàng triệu năm và lấp sau lớp đất đá khoảng thời gian dài trước khi con người phát hiện ra mà chúng vẫn giữ được độ bền, đẹp. Vậy nên, chúng ta tin rằng, đá tự nhiên luôn luôn tạo ra nguồn năng lượng mới dồi dào không ngừng nghỉ giúp không gian luôn tươi sáng, tràn đầy sức sống từ đó mà sức khỏe, gia đình, sự nghiệp cũng đi lên không ngừng.
op-tuong-bang-da-tu-nhien-va-phong-thuy-cho-ngoi-nha-cua-ban-2Có rất nhiều tiêu chí khi chọn ốp tường bằng đá tự nhiên và phong thủy như :
+) Độ lớn: phiến đá hoa cương lớn đại diện cho sự nghiệp vững vàng, nền móng vững chắc, khó lay động và bền lâu.
+) Hoa văn: đá hoa cương màu vàng, vân trắng được ốp tường kết hợp với mệnh kim vừa mang lại vẻ đẹp nhã nhặn cho không gian vừa là để cầu mong mọi sự êm xuôi, gia đình êm ấm.
+) Màu sắc: Ốp đá tự nhiên với tông màu xanh dương kết hợp với gia chủ mệnh mộc cho bản thân luôn thoải mái, vui tươi.
Tham khảo về bảng giá cũng như mẫu mã một số loại đá hoa cương tự nhiên TẠI ĐÂY

0