8 mẫu gạch trang trí phá cách cho nhà tắm

Gạch, đá ốp lát
10:02 sáng

Nếu bạn muốn sở hữu một phòng tắm với thiết kế phá cách, khác biệt với những thiết kế thông thường mà vẫn đẹp hút mắt người khác, hãy thử 8 mẫu gạch dưới đây nhé.

1: Gạch bông

8-mau-gach-pha-cach-cho-nha-tam-1Gạch bông hay gạch hoa là loại xuất hiện khoảng thập niên 60 của thế kỷ XIX tại Pháp, sau đó đã du nhập qua các nước châu Mỹ La tinh và châu Á.
Hiện nay, gạch bông vẫn được ưa chuộng dùng để làm gạch lát sàn hoặc dùng để trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hoặc hành lang mang đậm chất cổ điển, hoài cổ.

2. Gạch tổ ong

8-mau-gach-pha-cach-cho-nha-tam-2Khi phong cách thiết kế vintage, retro lên ngôi, ngoài gạch bông, gạch tổ ong cũng bắt đầu được ưa chuộng nhiều hơn. Gạch tổ ong mang phong cách đương đại nhưng vẫn xen lẫn vẻ đẹp cổ điển. Nhà tắm lát gạch tổ ong có màu sắc nhã nhặn nhưng không kém phần độc đáo.

3. Gạch hình khối màu sắc

8-mau-gach-pha-cach-cho-nha-tam-3Một trong những xu hướng gạch trang trí nhà tắm năm nay là các gạch hình khối đủ màu sắc tạo điểm nhấn nghệ thuật đặc biệt cho không gian của riêng mình.

4. Gạch tông màu cà phê

8-mau-gach-pha-cach-cho-nha-tam-4Bên cạnh các màu gạch thông dụng khác, thì gạch gam màu cà phê espresso khá nổi bật, với vẻ sâu lắng, trang nhã của gam màu này sẽ dần chiếm lĩnh thị trường trong năm nay.

5. Gạch thẻ dài

8-mau-gach-pha-cach-cho-nha-tam-5Đơn giản, thanh lịch và hiện đại đó là những gì mà gạch thẻ dài nhà tắm mang lại.

6. Gạch vẩy cá

8-mau-gach-pha-cach-cho-nha-tam-6Mặc dù gạch trang trí lát sàn vẩy cá chỉ mới xuất hiện lần đầu vào 2016 nhưng nó vẫn được các kiến trúc sư đánh giá cao vì bên cạnh kiểu dáng, thiết kế nó còn mang đến cái nhìn nhẹ nhàng cho những gia chủ phóng khoáng, tự do.

7. Gạch màu sắc

8-mau-gach-pha-cach-cho-nha-tam-8Không thể phủ nhận năm 2017 là sự lên n20i của màu xanh lá, nên bạn cũng đừng quên sử dụng gam màu này vào nhà tắm nhé, vì nói đến yếu tố tự nhiên, thân thiện môi trường thì có lẽ không gam màu nào lại có được như màu xanh lá đến như vậy.

0