Những lý do bạn nên chọn đá tự nhiên để trang trí trong nhà

Gạch, đá ốp lát
8:58 sáng
Đá tự nhiên là loại đá được hình thành qua hàng nghìn năm dưới lòng đất và nó mang trên mình sự cứng cỏi và vẻ đẹp của tự nhiên. Đá tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng trong trong trí nội thất bởi những lý do dưới đây.
Lý do bạn nên chọn đá ốp lát tự nhiên
Đá tự nhiên được hình thành từ ngàn năm dưới lòng đất nên nó độ bền cao, màu sắc và hoa văn đơn giản và độc nhất.
– Dùng đá ốp lát tự nhiên để trang trí vừa đảm bảo độ bền vừa tạo nên sự sang trọng, tinh tế, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên của các công trình.
– Đá tự nhiên có thể ứng dụng vào nhiều loại công trình như dùng để lát nền, ốp tường, ốp bậc cầu thang, bền bếp, các công trình phụ, hành lang, thang máy, bể bơi hay dùng trong việc trang trí…
nhung-ly-do-ban-ben-da-tu-nhien-de-trang-tri-trong-nha-1
– Đá tự nhiên thích hợp với điều kiện với khí hậu của Việt Nam tránh được nguy cơ mối mọt làm tăng độ bền cho công trình.
– Về yếu tố phong thủy: đá tự nhiên còn có tác dụng trừ tà mang lại may mắn sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Bởi mỗi phiến đá tự nhiên đều đã trải qua hàng trăm năm tích tụ năng lượng trong tự nhiên.
Các loại đá ốp lát tự nhiên đang phổ biến trên thị trường
– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá tự nhiên khác nhau mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau như: Granite, Onix (Mã Não), Marble, Quartz, v.v…  Những loại đá này thường được phân biệt dựa vào màu sắc,họa tiết hoa văn, độ xuyên sáng và độ cưng bóng.
 + Đá Marble đẹp thường có màu sắc rất tự nhiên, hoa văn họa tiết trên đá rất phong phí thường được dùng để lát nền phòng khách, bàn bếp, bệ bếp, công trình phụ…
 + Đá Granite có ưu điểm về độ cứng và sự đa dạng về màu sắc nên thường được sử dụng ốp lát mặt ngoài công trình, hành lang, lối đi..
 + Đá Quartz là loại đá được làm nhân tạo từ hỗn hợp đá tự nhiên, nên các bạn có thể chọn màu sắc hoa văn theo ý muốn mà các loại đá tự nhiên không có.
nhung-ly-do-ban-ben-da-tu-nhien-de-trang-tri-trong-nha-2
Bàn bếp đá Granite tự nhiên
 Sử dụng đá ốp lát tự nhiên trong công trình của mình không những mang đến vẻ đẹp độ bền mà nó còn thích hợp cho những người muốn hòa mình vào thiên nhiên. Chúc các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.
0