8 lý do tại sao gạch bông lại thích hợp cho việc ốp lát nhà bếp

Gạch, đá ốp lát
11:15 chiều

Gạch bông là sản phẩm phổ biến cho cả khu dân cư và trung tâm thương mại. Được biết đến nhiều về độ bền và kiểu dáng độc đáo, đây là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho nhà bếp ngày nay. Nếu bạn hiện đang trong quá trình sửa sang lại nhà bếp của mình, hoặc bạn đang mơ ước thiết kế một không gian bếp cho mình, gạch bông chắc chắn là một vật liệu cần xem xét. Và dưới đây là lý do tại sao.
8-ly-do-tai-sao-gach-bong-lai-thich-hop-cho-viec-op-lat-nha-bep-1

Tại sao gạch bông tuyệt vời cho nhà bếp?

Chúng có thể được sản xuất với bất kỳ màu sắc, hoa văn và kiểu mẫu nào mà bạn có thể tưởng tượng, đó là lý do tại sao nhiều chủ nhà đang ưu tiên chọn gạch bông hơn các vật liệu khác.

Chúng cực kỳ bền và chắc chắn, nhờ vào quá trình sản xuất của chúng. Hỗn hợp xi măng, cát, hỗn hợp tạo màu và bột khoáng được đổ vào khuôn kim loại và gia cố dưới áp lực khoảng 2.000 pound. Kết quả là chúng ta sẽ có được một viên gạch không bị phai mờ, dơ hay có dấu hiệu hao mòn.
8-ly-do-tai-sao-gach-bong-lai-thich-hop-cho-viec-op-lat-nha-bep-2

Các lý do tại sao gạch bông là lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp

1. Chống thấm
Không có gì riêng tư ở trong nhà bếp cả. Rửa chén có thể làm bắn nước bừa bãi và những rắc rối trong quá trình nấu ăn đều có thể xảy ra. Nhưng gạch bông lại không có dấu hiệu hư hại bởi nước. Gạch bông nếu0 được bảo quản đúng cách sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho sàn nhà bếp và backsplash.

LƯU Ý: Gạch bông là một vật liệu hấp thụ, giống như đá tự nhiên, vì vậy nó phải được bảo quản ở giai đoạn cuối của quá trình ốp lát.

2. Độ bền
Gạch bông nổi tiếng với độ bền đến mức đáng kinh ngạc của chúng. Chúng nặng hơn gạch men và có ít dấu hiệu hao mòn kể cả khi được sử dụng nhiều.
8-ly-do-tai-sao-gach-bong-lai-thich-hop-cho-viec-op-lat-nha-bep-2

3. Màu sắc và mẫu
Nhà bếp là một phần yêu thích của ngôi nhà đối với nhiều gia chủ và đó là một không gian xứng đáng được thiết kế với nhiều phong cách như các phòng khác trong nhà bạn. Gạch bông có thể được làm ra với bất kỳ màu sắc, họa tiết và kiểu mẫu thiết kế nào mà bạn có thể nghĩ đến. Bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế tại đây.

4. Tạo một cái nhìn độc đáo
Mỗi viên gạch bông đều được làm bằng tay. Không giống như gạch men sản xuất và các vật liệu tổng hợp khác, gạch bông cho thấy chất lượng thủ công của họ và đặc biệt trau chuốt đến từng chi tiết. Trong khi tất cả các viên gạch bông của bạn được sắp xếp và ốp lát đẹp mắt thì mỗi viên gạch sẽ cho thấy sự khác biệt tinh tế bởi quá trình thủ công.
8-ly-do-tai-sao-gach-bong-lai-thich-hop-cho-viec-op-lat-nha-bep-4

5. Thân thiện với môi trường và không độc hại
Gạch bông thân thiện với môi trường và sử dụng năng lượng tối thiểu để chế tạo. Vì chúng được làm bằng tay nên sẽ không có sự tác động bởi nhiệt. Ngoài ra chúng cũng được làm bằng các vật liệu tự nhiên và không chứa chì hoặc các thành phần tổng hợp có hại khác. Điều này khiến chúng trở thành vật liệu lý tưởng cho nhà bếp nơi bạn chuẩn bị thức ăn cho gia đình mình.

6. Gạch bê tông không chỉ dành cho các tầng
Gạch bông không phù hợp để ốp lát mỗi nền nhà mà chúng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng cho một backsplash nhà bếp và đảo bếp. Chúng sẽ giữ sàn nhà, backsplah và đảo bếp không bị hao mòn, xây sát.
8-ly-do-tai-sao-gach-bong-lai-thich-hop-cho-viec-op-lat-nha-bep-5

7. Cổ điển nhưng độc đáo
Gạch bông là một trong những vật liệu cổ xưa nhất trên thị trường. Gạch đã được sản xuất trong nhiều thế kỷ, và trải qua một sự hồi sinh vào đầu thế kỷ 19 khi người dân Victoria bắt đầu sử dụng gạch bông cho ngôi nhà của họ và bên trong trung tâm thương mại. Ngày nay, gạch bông được xuất hiện trên các trang tạp chí trang trí nội thất với nhiều mẫu thiết kế và phong cách đa dạng của chúng.

8. Rất đa năng
Gạch bông là một vật liệu lý tưởng cho mọi khu vực trong nhà của bạn kể cả không gian trong nhà hay ngoài sân. Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm có thể liên kết tốt với các đặc tính khác trong nhà của bạn, thì chắc chắn gạch bông là một sự lựa chọn hoàn hảo.
8-ly-do-tai-sao-gach-bong-lai-thich-hop-cho-viec-op-lat-nha-bep-6

Để sửa sang nhà bếp của bạn, đừng bỏ qua tính linh hoạt của gạch bông. Kết quả sẽ đem lại một nhà bếp hoàn toàn phù hợp với cá tính của bạn và điều đó sẽ tiếp tục tạo ra một cái nhìn độc đáo trong nhiều năm tới.

Tham khảo thêm: Sử dụng gạch bông để làm tăng thêm giá trị cho nhà bếp của bạn

0