7 cách để sửa sang lại phòng tắm của bạn với gạch bông

Gạch, đá ốp lát
6:00 chiều

Gạch chắc chắn là vật liệu được các gia chủ và các nhà thiết kế sử dụng để sửa sang phòng tắm hoặc ốp lát phòng tắm mới. Gạch có độ bền cao và dễ lau chùi, đây là những ưu điểm hoàn hảo để sử dụng cho căn phòng trong nhà của bạn. Gạch bông có thể cung cấp tất cả các ưu điểm đó và nhiều hơn thế nữa. Chúng thậm chí còn đàn hồi hơn và cứng hơn so với gạch men và đi kèm với đó là vô vàn kiểu mẫu để giúp bạn có thể thiết kế một không gian phòng tắm đẹp mà không cần bất kỳ quá trình tu sửa nào cả.
7-cach-de-sua-sang-lai-phong-tam-cua-ban-voi-gach-bong-1-1

Ốp lát gạch bông trong phòng tắm:

Để bắt đầu, chúng ta hãy nhìn vào những nơi khác nhau mà gạch bông có thể được sử dụng trong phòng tắm.

  • Sàn phòng tắm:

Sàn trong phòng tắm của bạn là nơi hoàn hảo để lắp đặt gạch bông vì chúng có thể chịu được mức sử dụng liên tục mà không bị hao mòn.

  • Tường phòng tắm:

Gạch bông có thể giúp cho tường phòng tắm của bạn có khả năng chống thấm và nấm mốc. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng lau chùi tường bằng một miếng vải và một ít nước.

  • Ngoài ra, bạn có thể tham xem thêm các lợi ích khi sử dụng gạch bông cho phòng tắm của nhà bạn tại đây

7-cach-de-sua-sang-lai-phong-tam-cua-ban-voi-gach-bong-2

Ý tưởng để sửa sang phòng tắm của bạn bằng gạch bông:

Với những nơi khác nhau bạn có thể sử dụng gạch bông trong phòng tắm, bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn để thiết kế

1. Thiết kế tạo hình nghệ thuật

Gạch bông có thể được sản xuất với bất kỳ màu sắc bạn có thể nghĩ đến. Trong phòng tắm của bạn, sử dụng một vài màu sắc và hình dạng gạch bông khác nhau để tạo ra một “bức tranh” nghệ thuật trong phòng tắm.

2. Tạo một điểm nhấn trên sàn

Hãy tạo ra một điểm nổi bật trong phòng tắm bằng cách thiết kế sàn nhà trở nên nổi bật hơn các bức tường. Chọn gạch bông với họa tiết sặc sỡ và ốp lát chúng lên sàn phòng tắm để tạo ra một điểm nhấn thú vị.
7-cach-de-sua-sang-lai-phong-tam-cua-ban-voi-gach-bong-3

3. Đừng ngại trong việc chọn màu sắc

Ngay cả phòng tắm nhỏ cũng có thể phù hợp sử dụng gạch bông với một số màu sắc và nó không phải là một cái gì đó để né tránh cả. Hãy nghĩ đến những viên gạch có mày sắc rực rỡ và hoa văn độc đáo trên sàn nhà hoặc tường trong phòng tắm. Màu sắc nhẹ nhàng làm cho căn phòng nhỏ trông sáng sủa hơn, và phòng tắm lớn hơn có nhiều lựa chọn hơn như màu sắc rặc rỡ và tông màu đậm.

4. Hãy kết hợp nhiều kiểu mẫu với nhau

Để thêm điểm đặc biệt hay nhiều họa tiết khác nhau, bạn có thể sử dụng nhiều mẫu thiết kế khác nhau trong các màu khác nhau. Với cùng một bảng màu được sử dụng trong các hình dạng và kích cỡ khác nhau sẽ tạo ra một cái nhìn độc đáo và cởi mở.
7-cach-de-sua-sang-lai-phong-tam-cua-ban-voi-gach-bong-4

5. Để cho tường và sàn nhà giống nhau

Trang trí phòng tắm của bạn với cùng một loại gạch trên sàn và tường là một cách đơn giản để làm cho thêm một cái nhìn hoàn toàn mới lạ. Nó sẽ mang đến ấn tượng về một khách sạn sang trọng, hiện đại và có thể làm nổi bật các tính năng khác, như bồn rửa và bàn trang điểm.

6. Tạo chi tiết kiến ​​trúc

Trong một phòng tắm đơn giản khác, bạn có thể làm các chi tiết kiến ​​trúc trông như thật của riêng bạn bằng cách lắp đặt gạch bông xung quanh bàn trang điểm và gương.

7. Làm một bức tường màu nước

Bức tường màu nước được tạo ra bằng cách sử dụng những viên gạch có hình dạng giống nhau với nhiều sắc thái của một loại màu. Hãy nghĩ về màu trắng hơi xanh lơ và xanh đất, hoặc màu trung tính như màu xám và kem. Kết quả sẽ đem lại cho bạn một không gian hoàn toàn là thú vi và mới lạ.
7-cach-de-sua-sang-lai-phong-tam-cua-ban-voi-gach-bong-5

Bạn hoàn toàn có thể biến đổi phòng tắm của bạn và đem lại cho bạn một cảm giác sang trọng chỉ với gạch bông cao cấp và một vài kiểu mẫu thiết kế nghệ thuật.

Tham khảo thêm: Lợi ích của việc sử dụng gạch bông lát nền cho ngồi nhà của bạn.

0