Tổng hợp cách hóa giải phong thủy thiết kế nhà bếp

Tổng hợp
11:00 sáng

Phòng bếp là không gian quan trọng của cả gia đình. Nơi nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại giàu có và thịnh vượng cho gia đình bàn. Nên khi thiết kế nhà bếp, ngoài xu hướng đẹp, hiện đại còn cần hợp phong thủy. Kinh nghiệm làm nhà hôm nay gửi đến các bạn cách hóa giải phong thủy thiết kế nhà bếp.

tong-hop-cach-hoa-giai-phong-thuy-thiet-ke-nha-bep-2

 

Cách hoá giải phong thủy thiết kế nhà bếp

tong-hop-cach-hoa-giai-phong-thuy-thiet-ke-nha-bep-4

Phòng bếp không nên gần cửa ra vào (kể cả cửa trước hoặc cửa sau) vì đó là nơi năng lượng phong thủy dễ thoát ra ngoài.

Thực phẩm sử dụng hàng ngày là nguồn cung cấp năng lượng, nuôi sống cơ thể. Để những thực phẩm này có hiệu quả cao nhất thì cần phải sắp xếp chúng thật hài hòa trong phòng bếp, tạo ra một dòng năng lượng cân bằng.

Thiết kế nhà bếp ăn nên có mức độ sáng phù hợp, phải đảm bảo được sự thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Một căn bếp có phong thủy tốt là căn bếp đơn giản, gọn gàng, tránh sắp xếp quá nhiều các vật dụng. Một môi trường bừa bãi, lộn xộn sẽ làm cản trở sự lưu thông của các nguồn năng lượng. Vì vậy, căn bếp luôn phải được dọn dẹp, những vật dụng không cần thiết phải được loại bỏ.

tong-hop-cach-hoa-giai-phong-thuy-thiet-ke-nha-bep-5

Hoa tươi giúp năng lượng trong phòng bếp mạnh thêm. Do đó, nên đặt một đĩa trái cây, bình hoa hay cây xanh trên bàn ăn, cửa sổ hoặc một nơi thích hợp trong phòng bếp.

Nên chọn cho phòng bếp màu sắc pha trộn phù hợp. Màu vàng được coi là màu hợp nhất, đem lại phong thủy tốt nhất. Nếu sử dụng màu này thì hệ tiêu hóa của gia chủ sẽ rất tốt. Hai màu thường thấy là màu vàng bơ, tượng trưng cho ánh sáng và màu vàng của bí đỏ, tượng trưng cho sự sôi động, mạnh mẽ.

0