Gạch trang trí giả đá – Vẹn nguyên vẻ đẹp tự nhiên

Gạch, đá ốp lát
11:01 sáng

Trong vấn đề trang trí nhà thì gạch ốp là một yếu tố quan trọng. Và nó đang trở thành xu hướng hiện đại với những đặc tính vượt trội nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Với đa dạng màu sắc, kích thước giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như không gian sử dụng. Ở đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vẻ đẹp của gạch trang trí giả đá mang lại cho căn nhà nhé.

 gach-inax-gia-da-ven-nguyen-ve-dep-tu-nhien3

Với nhiều người thì màu sắc của vân đá tự nhiên mang lại vẻ đẹp thật nhất tự nhiên nhất, gần gũi nhất. Đồng thời cũng đa dạng phong cách cho từng không gian sử dụng cũng như loại vân đá mà bạn chọn.

Những ưu điểm gạch trang trí giả đá

Gạch trang trí có nhiều chủng loại trong đó gạch giả đá đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Gạch vân đá nói riêng và sản phẩm gạch ốp lát nói chung được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, được kiểm nghiệm chặt chẽ, đáp ứng được yêu cầu không làm hại sức khỏe của người sử dụng cũng như không làm hại môi trường.

Gạch trang trí giả đá lấy ý tưởng từ đá tự nhiên. Với công nghệ sản xuất được học hỏi từ các nước Châu Âu, Italya…tạo ra sản phẩm gạch vân đá có bề mặt chân thực, vân gạch sau hàng nghìn sản phẩm mới bị lặp lại nên tính tự nhiên không thua kém gì so với đá tự nhiên. Bởi thế nên xét đến tính thẩm mỹ thì gạch vân đá có tính thẩm mỹ không hề thua kém gì so với đá tự nhiên.

Trọng lượng của gạch giả đá nhẹ hơn so với đá tự nhiên nên vấn đề vận chuyển và thi công có thể diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, quá trình sản xuất gạch trang trí giả đá còn có thể loại bỏ được hết những tạp chất độc hại, những phần tử kim loại nặng trong gạch để tạo ra được sản phẩm gạch ốp lát hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng cũng như độ bền cao. gach-inax-gia-da-ven-nguyen-ve-dep-tu-nhien6

Đa dạng về mẫu mã sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Tùy vào từng không gian sử dụng mà có thể chọn những loại gạch trang trí giả đá khác nhau. Với phòng khách nơi chào đón những vị khách thì gạch ốp trang trí  nên chọn loại có về mặt như các phần bề mặt thô có màu tự nhiên xếp ghép, hay loại gạch thẻ dài vân đá trầm, mang lại vẻ đẹp nguyên sơ, tự nhiên trần mộc nhất mà vẫn toát lên được khí chất sang trọng của chủ nhân căn nhà và căn phòng khách. gach-inax-gia-da-ven-nguyen-ve-dep-tu-nhien6

Với nhà tắm thì nên chọn gạch trang trí giả đá tráng men có bề mặt bóng cứng không thấm hút chống mốc vì đặc tính của nhà tắm là luôn ẩm ướt. Vì vậy với gạch giả đá này vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên lại không lo ẩm mốc, dễ vệ sinh.  gach-inax-gia-da-ven-nguyen-ve-dep-tu-nhien71

Gạch trang trí giả đá dùng cho thiết kế ngoại thất cho tường bao, phần sảnh chính đi vào, hay sân vườn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên một không gian sống thoải mái. gach-inax-gia-da-ven-nguyen-ve-dep-tu-nhien31Còn chờ gì nữa mà không biến đổi bộ cánh mới cho tường nhà bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về vẻ đẹp của gạch ốp giả gỗ.

 

 

0