Đá nhân tạo Hàn Quốc – đá cao cấp cho mọi công trình

Gạch, đá ốp lát
6:00 chiều

Bạn không còn lạ lẫm gì với đá nhân tạo một trong những loại đá đang được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại đá nhân tạo như đá nhân tạo trung quốc, đá nhân tạo sản xuất trong nước, đá nhân tạo Mỹ và không thể thiếu đá nhân tạo Hàn Quốc. Đá nhân tạo Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn nhất trong 3 loại đá nhân tạo. Vậy lý do là gì, chúng ta cùng tìm hiểu.

ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC CÓ THẬT SỰ CAO CẤP

Đá nhân tạo Hàn Quốc một trong những dòng đá nhân tạo được đánh giá là chất lượng ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Đá nhân tạo Hàn Quốc Solid Surface 100% Acrylic, hợp chất này có tính mềm, dẹo, giòn khi gặp nhiệt. Chúng có đặc điểm dễ uốn cong và tạo dáng tốt. Nên chúng thường được chuyên dụng cho các mẫu thiết kế phức tạp, lượn sóng, bẻ cong, xoắn trong các kiến trúc nghệ thuật trang trí.

Với Solid Surface hợp chất hỗn hợp (Modified Composition như: 35% PE Resin, 64% Aluminium trihyroxide, 0. 75% color pigment, 0. 25% additive), hợp chất này có độ cứng, chịu lực tốt, lực liên kết và chịu nhiệt cao hơn so với hợp chất 100% Acrylic. Do vậy, hợp chất hỗn hợp (Modified Composition) thường được chuyên dụng cho các công trình mặt phẳng, chịu lực, chịu nhiệt, va chạm cao, chịu tiếp xúc một số hóa chất và trọng lượng hơi nặng hơn.

Với công nghệ sản xuất hiện đại phức tạp và vô cùng nghiêm ngặt đã tạo ra những sản phẩm đá nhân tạo cao cấp dùng cho các công trình hiện đại.

da-nhan-tao-han-quoc-da-cao-cap-cho-moi-cong-trinh

TÍNH CHẤT ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC

+ Độ bền: cũng giống như các sản phẩm đá nhân tạo khác, đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc chống chịu được các tác nhân như cắt, khía, .. bởi vậy chúng được sử dụng nhiều để làm mặt bàn bếp đá nhân tạo,  quầy bar đá nhân tạo, …

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh: Đá nhân tạo Hàn Quốc là vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, có thể sản xuất liền tấm , không mối nối vì vậy không cho phép nước và bụi lọt vào khe nứt hoặc mối nối như đá tự nhiên, đảm bảo được vi khuẩn và nấm mốc không tấn công.

+ Có thể sửa chữa, làm mới: đá nhân tạo Hàn Quốc có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Các vết bám, ố bẩn có thể lau chùi dễ dàng và đặc biệt có thể làm mới nếu có vết xước, và sứt mẻ.

+ An toàn với môi trường, không tạo ra chất độc hại: Đây là vật liệu trơ, không độc hại. Ở điều kiện nhiệt độ thường nó không tạo ra khí gas. Ở nhiệt độ cao nó giải phóng khí CO2 nhưng khí này nhẹ bay nhanh khi không gian thoáng, không tạo ra các nhóm halogen độc hại

+ Tính linh hoạt trong thiết kế : Đá nhân tạo  đa dạng về màu sắc, hoa văn nên có thể ứng dụng đa dạng trong thiết kế. Khi gia nhiệt ta có thể khắc chữ, hoa văn,… lên bề mặt đá dễ dàng.

+ Dễ vệ sinh lau chùi: Với bề mặt được mài bóng đá nhân tạo Hàn Quốc dễ dàng vệ sinh, lau chùi vết bẩn trong quá trình sử dụng.

da-nhan-tao-han-quoc-da-cao-cap-cho-moi-cong-trinh

KHÔNG GIAN ỨNG DỤNG ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC

da-nhan-tao-han-quoc-da-cao-cap-cho-moi-cong-trinh

Sử dụng tại các tòa nhà trung tâm lớn mang lại vẻ đẹp tráng lệ, trang trọng thu hút mọi ánh nhìn.

da-nhan-tao-han-quoc-da-cao-cap-cho-moi-cong-trinh

Tạo những vật trang trí mang tính nghệ thuật cao

da-nhan-tao-han-quoc-da-cao-cap-cho-moi-cong-trinh

Sử dụng tại các văn phòng làm việc mang lại vẻ đẹp sang trọng lịch sự, hiện đại bậc nhất.

da-nhan-tao-han-quoc-da-cao-cap-cho-moi-cong-trinh

Dùng cho bàn bếp mang lại vẻ đẹp trang nhã, sạch sẽ, không gian thoáng cho bếp.

Giờ đây chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao đá nhân tạo Hàn Quốc lại là một loại đá cao cấp trong các loại đá nhân tạo. Hơn nữa bạn có thể tham khảo thêm các loại đá nhân tạo cũng như đặc tính của chúng tại đây.

 

0