Đá marble vàng mang lại sự giàu sang cho gia chủ

Gạch, đá ốp lát
1:47 chiều

Đá marble tự nhiên đang là xu hướng được nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho công trình của mình do có nhiều đặc tính tốt và tính thẩm mỹ cao. Mỗi loại đá marble với màu sắc, hình dạng vân, độ dày khác nhau sẽ đem lại những hiệu ứng khác nhau. Riêng đá marble vàng với màu đặc trưng và hoa văn phong phú sẽ đem lại sự sang trọng, quý phái cho căn nhà của bạn. 

Đá marble là gì?

Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch. Là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng.

Xem thêm: phân biệt đá marble, đá granit và đá nhân tạo.

Một số loại đá marble vàng

đá marble vàng
Vàng Ai Cập
da-marble-vang-mang-lai-su-giau-sang-cho-gia-chu-1
Vàng Rơm
da-marble-vang-mang-lai-su-giau-sang-cho-gia-chu-2
Vàng Ấn Độ
da-marble-vang-mang-lai-su-giau-sang-cho-gia-chu-3
Vàng Sò

Một số ứng dụng của đá marble vàng

da-marble-vang-mang-lai-su-giau-sang-cho-gia-chu-4

Ý nghĩa đá marble vàng trong phong thủy

Màu vàng của đá marble vàng thuộc mệnh thổ, biểu hiện cho giàu sang của vàng và năng lượng tràn trề của những tia nắng mặt trời. Mang ý nghĩa vương giả, quý tộc, quyền lực. Màu vàng cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu vàng trong phong thủy đem đến sự giàu có, sự thông thái, thịnh vượng. Nếu bạn là người mệnh kim và người mệnh thủy sử dụng màu vàng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

0