Đá Marble tự nhiên lát nền phòng khách

Gạch, đá ốp lát
3:00 chiều

Đá Marble tự nhiên lát nền phòng khách là một bề mặt sàn tự nhiên bao phủ được khai thác từ các ngọn núi trên thế giới. Được đánh giá cao về vẻ đẹp, phong cách và sự sang trọng. Vật liệu này trước kia đã tạo nên những cung điện của các vị vua và hoàng hậu trong nhiều thế kỷ, và ngày nay đã trở thành một lựa chọn cao cấp, sang trọng cho không gian phòng khách các kiến trúc nhà ở hiện đại. da-marble-tu-nhien-lat-nen-phong-khach-3

Khát quát về đá Marble tự nhiên.

Đá Marble được tạo ra từ đá vôi, đó là đá trầm tích kết quả từ vỏ sò ở dưới cùng của một đại dương dài trước đây. Không giống như đá vôi, Marble được tiếp xúc với áp lực to lớn từ trái đất. Nhiệt và áp suất này tạo ra một loại đá cứng hơn bền hơn.

Sự lựa chọn đá Marble tự nhiên lát nền phòng khách phong phú, dễ dàng bảo trì, kiểu bề mặt đánh bóng là loại bề mặt phổ biến nhất hiện nay của đá marble lát nền Với độ sáng bóng như gương, phản chiết hình ảnh, bóng đèn rõ nét tạo cảm giác sáng, rộng, mát mẻ, sạch sẽ cho căn nhà.

Bên cạnh việc tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian, loại bề mặt này ít có các lỗ hổng, lỗ rỗ như các bề mặt khác nên việc chống thấm lại ít phải thực hiện thường xuyên hơn. Tuy nhiên, việc đánh bóng mặt đá Marble làm cho các vết xước trên bề mặt đá rõ nét hơn, điều này làm giảm tính thẩm mỹ cho công trình, vì vậy bạn phải thường xuyên thực hiện lại công việc đánh bóng. Một nền nhà lát đá marble vẫn có thể bị thấm nước vì bản chất đá Marble không có khả năng chống nước ưu việt như đá hoa cương  nên khi sử dụng loại đá này cho nền nhà bạn hãy tránh các khu vực ẩm ướt.da-marble-tu-nhien-lat-nen-phong-khach-2

Ưu điểm lớn nhất lát sàn bằng đá cẩm thạch là nó có thể ngay lập tức nâng cao diện mạo của một không gian, mang lại sự vương giả khó bắt chước. Đồng thời đá cẩm thạch có sẵn trong nhiều màu sắc, và ngay cả trong hỗn hợp nhiều màu tuyệt đẹp, cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho một loạt các đề án trang trí. Đá cẩm thạch cũng có thể được cắt thành hình chữ nhật và hình tam giác có kích thước khác nhau, để tạo cài đặt ghép mảnh ghép phức tạp.

Không giống như hầu hết các loại đá tự nhiên, đá cẩm thạch có thể có độ bóng rất cao, mịn mượt và lung linh khi được xử lý đúng cách. Đây là một cái nhìn tinh tế và quyến rũ, gợi lên cảm giác thanh lịch cao nhất trong một không gian. Nó cũng là một cái nhìn thực sự khác biệt, mà có thể tạo sự khác biệt khi cố gắng tạo ra một mặt sàn thực sự nổi bật. Nhiều mẫu đá marble đẹp trở thành tâm điểm của một không gian sống hoàn mỹ.

>>> Tham khảo ngay: Giá đá marble hiện nay giao động như thế nào?

Top 10 loại đá Marble tự nhiên lát nền đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nayda-marble-tu-nhien-lat-nen-phong-khach

– Đá Marble vàng vân mây

– Đá Marble vàng Pháp

– Đá Marble Trắng Polaris

– Đá Marble Italy Wooden

– Đá Marble Cappuccino Thổ Nhĩ Kỳ

–  Đá Marble Xanh Ngọc

– Đá Marble Xám Vân Gỗ

–  Đá Marble Trắng Volakas

–  Đá Marble Kem Oman

– Đá Marble vàng hoàng gia

Sử dụng đá lát cẩm thạch đang dần trở thành một xu hướng trong những năm gần đây, trong đó phải kể đến đá marble. Với vẻ đẹp vượt trội so với đá Granite, đá Marble đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các hạng mục lát nền.

>>> Tham khảo ngay nhiều thông tin khác tại đây: https://vatlieu.info/vat-lieu-xay-dung/

 

0