Chậu rửa đá nhân tạo giải pháp cho lo lắng của các kiến trúc sư

Gạch, đá ốp lát
6:00 chiều

Với các thiết kế kiến trúc cũng như nội thất hiện nay, các kiến trúc sư luôn muốn mang những điều tuyệt nhất đến với những công trình. Họ tỉ mỉ đến từ chi tiết, từ bố cục thiết kế, cũng như vật liệu tạo nên từng vật dụng. Bồn rửa tay, rửa mặt, bồn rửa chén, rau củ quả tại nhà bếp cũng là những nơi điểm tô cho không gian nhà bạn. Như lựa chọn của nhiều gia đình thì chậu rửa chủ yếu là inox. Tuy nhiên với bồn inox thì có tuổi thọ khá ngắn, dễ bị bục, méo mó trong quá trình sử dụng và hơn nữa không mang vẻ đẹp sang trọng lịch sự cho không gian nội thất. Chính vì vậy các kiến trúc sư đã có được những lựa chọn hàng đầu và đã trở thành xu hướng hiện nay đó là chậu rửa đá nhân tạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao nó lại trở thành giải pháp lựa chọn tốt nhất.  

CHẤT LIỆU VÀ ĐẶC TÍNH CỦA CHẬU RỬA NHÂN TẠO.

Như cái tên chậu rửa đá nhân tạo có chất liệu từ đá nhân tạo. Đá nhân tạo được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và chất tạo màu. Nó có khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt với nhiệt độ 150°C và cho phép những nhà chế tác tạo ra những thiết kế đặc biệt.

Với chất liệu là đá nhân tạo thì chậu rửa đá nhân tạo có những đặc điểm vượt trội như sau:

-Tính chống thấm, cứng, tác nhân cơ học, nhiệt, điện và những tác nhân khác như cắt, khía. Giúp bạn thoải mái sử dụng không lo lắng bị méo, bục, thấm, ẩm mốc.

-Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm : Đá nhân tạo là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không mối nối do đó sản phẩm làm từ đá nhân tạo solid surface chống bám vi khuẩn và nấm mốc an toàn trong quá trình sử dụng đặ biệt khi chậu rửa đá nhân tạo là nơi rửa tay, mặt, hoa quả, rau củ, đồ ăn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

-Tính linh hoạt trong thiết kế, có thể uốn cong  : Đá nhân tạo có thể gắn bằng keo mà không để lại vết nối tạo sự liền mạch. Giúp các nhà thiết kế nội thất thỏa mãn sự sáng tạo trong các sản phẩm khác nhau. Đá nhân tạo có thể uốn cong bằng gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định tạo ra nhiều hình dạng khác nhau mang tính nghệ thuật cao mang lại vẻ đẹp độc đáo phù hợp với từng sở thích cũng như phong cách công trình. Hơn nữa đá nhân tạo còn rất đa dạng về màu sắc tạo ra những tác phẩm chậu rửa độc đáo.

-Khả năng truyền sáng : Đá nhân tạo có khả năng truyền sáng, cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt. Khả năng này làm cho chậu rửa đá nhân tạo mang lại đẹp lung linh, sang trọng.

VẺ ĐẸP CỦA CHẬU RỬA ĐÁ NHÂN TẠO

Chậu rửa tay đá nhân tạo màu trắng hình trụ tròn mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho nhà tắm của bạn. Một cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

chau-rua-da-nhan-tao-giai-phap-cho-lo-lang-cua-cac-kien-truc-su

Chậu rửa tay đá nhân tạo đen mang lại vẻ đẹp lịch sự, đẳng cấp, đồng thời cũng khó nhìn thấy những vết bẩn, sứt trong quá trình sử dụng.

chau-rua-da-nhan-tao-giai-phap-cho-lo-lang-cua-cac-kien-truc-su

Chậu rửa màu trắng vân mây với hình bông hoa – một thiết kế độc đáo, nhẹ nhàng mang lại điểm nhấn cho không gian nhà tắm.

chau-rua-da-nhan-tao-giai-phap-cho-lo-lang-cua-cac-kien-truc-su

Chậu rửa bát đá nhân tạo màu trắng mang lại sự sạch sẽ thoáng mát, trang nhã và rất an toàn cho người sử dụng trong căn bếp.

Sau bài viết này chúng tôi mong rằng bạn đã có chọn lựa cho căn nhà cũng như công trình kiến trúc của bạn chậu rửa đá nhân tạo phù hợp với sở thích cũng như bố cục nội thất chung của công trình. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về những nơi có thể được chế tác từ đá nhân tạo là  mặt bàn ăn đá nhân tạo tại đây. 

0