Bồn tắm đá tự nhiên

Nội thất
11:00 sáng

Sự có mặt của chiếc bồn tắm như một điểm nhấn nổi bật và đầy cuốn hút của căn phòng tắm. Điểm qua lại những giai đoạn lịch sử, ngày xưa ta thấy bồn tắm với chất liệu sứ là sản phẩm được ưa chuộng nhất, rồi sau đó không lâu là sự xuất hiện và vươn lên mạnh mẽ của các loại bồn tắm matxa. Ngày nay, Khi chủ nhân căn nhà muốn đem lại sự đẳng cấp, tinh tế và độc đáo cho căn phòng tắm, họ lựa chọn bồn tắm đá. Tính chất vật liệu đá đem lại nhiều ưu thế riêng biệt mà các vật liệu khác không thể có được. Hãy cùng Kinh nghiệm làm nhà đi tìm hiểu về loại bồn tắm này nhé:

1. Chất liệu: Đá nguyên khối.

Mỗi một bồn tắm đều được gia công từ một hòn đá nguyên khối. Các loại đá thường được sử dụng để thi công là đá granite ( đá hoa cương ) với đồ bền, chắc vượt thời gian hay đá marble ( đá cẩm thạch ) với những đường vân độc đáo trên bề mặt. Ngoài ra, tính chất giữ nhiệt tốt của đá giúp ổn định nhiệt độ của nước, đặc biệt hữu dụng đối với quý khách hàng có sở thích ngâm mình lâu trong làn nước ấm..

Bồn tắm đá được ưa chuộng bởi hình dáng và màu sắc độc đáo cùng tính chất giữ nhiệt tốt.

2. KỸ THUẬT CHẾ TÁC: Chế tác bởi nghệ nhân làng đá mỹ nghệ

Một trong những lý do khiến các thượng đế ngày nay thích ” chơi ” bồn tắm là bởi nó là hàng độc, là duy nhất. Xét về nguyên liệu, mỗi một tảng đá khối lại có những đường nét, hoa văn và màu sắc khác nhau, chưa kể đây là mặt hàng không thể gia công bằng máy móc, đòi hỏi rất nhiều công sức và kỹ thuật chế tác của người thợ lão làng. Bởi vậy, dù có thể giống nhau về hình dáng nhưng mỗi một bồn tắm đá lại mang trong mình những đường nét chạm khắc rất riêng, chịu ảnh hưởng bởi người nghệ nhân làm ra nó.

bon-tam-da2
Đây là sản phẩm chỉ có thể được làm từ bàn tay của một nghệ nhân lão làng

3. PHONG THỦY: 

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều đặt tiêu chí phong thủy lên hàng đầu. Phong thủy không chỉ bao gồm những thứ to tát như hướng, vị trí ngôi nhà mà còn liên quan đến màu sắc, thiết kế của những đồ vật trong căn nhà của bạn. Bồn tắm đá được ưa chuộng bởi lẽ tính chất vật liệu tự nhiên rất thân thiện và được coi trọng trong phong thủy, được cho là sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thông thường khi đặt mua sản phẩm, khách hàng sẽ được xem kĩ tử vi, nhà cửa để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho căn phòng tắm nhà mình.

bon-tam-da3
Bồn tắm đá được ưa chuộng bởi sự thân thiện với phong thủy

 

KẾT HỢP: Sử dụng cho mọi loại phòng tắm và chất liệu đá ốp lát

Nếu như các loại bồn tắm mat-xa với công nghệ cao chỉ phù hợp với những phòng tắm sang trọng, hiện đại thì bồn tắm đá lại phù hợp với mọi loại phòng tắm bởi sự đa dạng về chất liệu. Chỉ cần khách hàng cho người nghệ nhân biết kiểu dáng nhà tắm của họ và kiểu bồn tắm đá họ muốn, người nghệ nhân sẽ đưa ra các hình mẫu lý tưởng cho khách hàng lựa chọn.

bon-tam-da4
Bồn tắm đá nổi bật giữa căn phòng tắm hiện đại
bon-tam-da5
Mảnh ghép hoàn hảo cho một bức tranh phòng tắm với sắc thái cổ điển

 

Tags

Tag 1

0