Bồn tắm đá nhân tạo nâng niu từng phút thư giãn

Gạch, đá ốp lát
6:00 chiều

Bồn tắm là không chỉ đơn thuần là nơi tắm, gội làm sạch cơ thể sau một ngày đi làm bụi bặm. Bồn tắm còn là nơi ngâm mình thư giãn về cả cơ thể và tinh thần. Là nơi bạn thoải mái cho các bé con của gia đình tắm chơi đùa với nước. Vậy tại bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn về thông tin của những chiếc bồn tắm bằng đá nhân tạo đẹp, an toàn tuyệt đối mang lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn.

BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Bồn tắm đá nhân tạo là bồn tắm được chế tác từ đá nhân tạo. Với cấu trúc của đá nhân tạo một trong những dòng đá nhân tạo được đánh giá là chất lượng ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Đá nhân tạo Solid Surface 100% Acrylic, hợp chất này có tính mềm, dẹo, giòn khi gặp nhiệt. Chúng có đặc điểm dễ uốn cong và tạo dáng tốt. Nên chúng thường được chuyên dụng cho các mẫu thiết kế phức tạp, lượn sóng, bẻ cong, xoắn trong các kiến trúc nghệ thuật trang trí.

Với Solid Surface hợp chất hỗn hợp (Modified Composition như: 35% PE Resin, 64% Aluminium trihyroxide, 0. 75% color pigment, 0. 25% additive), hợp chất này có độ cứng, chịu lực tốt, lực liên kết và chịu nhiệt cao hơn so với hợp chất 100% Acrylic. Do vậy, hợp chất hỗn hợp (Modified Composition) thường được chuyên dụng cho các công trình mặt phẳng, chịu lực, chịu nhiệt, va chạm cao, chịu tiếp xúc một số hóa chất và trọng lượng hơi nặng hơn.

bon-tam-da-nhan-tao-nang-niu-tung-phut-thu-gian

BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO CÓ TÍNH CHẤT GÌ?

+ Bồn tắm đá nhân tạo chống chịu được các tác nhân như cắt, khía,va đập từ ngoại lực trong quá trình sử dụng

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh: Bồn tắm đá nhân tạo được làm từ vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, có thể sản xuất liền tấm , không mối nối vì vậy không cho phép nước và bụi lọt vào khe nứt hoặc mối nối như đá tự nhiên, đảm bảo được vi khuẩn và nấm mốc không tấn công.

+ Có thể sửa chữa, làm mới: Bồn tắm đá nhân tạo có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Các vết bám, ố bẩn có thể lau chùi dễ dàng và đặc biệt có thể làm mới nếu có vết xước, và sứt mẻ.

bon-tam-da-nhan-tao-nang-niu-tung-phut-thu-gian

+ An toàn với môi trường, không tạo ra chất độc hại: Được chế tác từ là vật liệu trơ, không độc hại. Ở điều kiện nhiệt độ thường nó không tạo ra khí gas. Ở nhiệt độ cao nó giải phóng khí CO2 nhưng khí này nhẹ bay nhanh khi không gian thoáng, không tạo ra các nhóm halogen độc hại

+ Tính linh hoạt trong thiết kế : Đá nhân tạo đa dạng về màu sắc, hoa văn nên có thể ứng dụng đa dạng trong thiết kế. Khi gia nhiệt ta có thể khắc chữ, hoa văn,… lên bề mặt đá dễ dàng. Tạo ra nhiều kiểu mẫu bồn tắm đá nhân tạo cũng như với nhiều màu sắc vân đá khác nhau.

+Mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, lịch sự, đẳng cấp cho phòng tắm của bạn. Mang lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau một ngày đi làm đầy mệt mỏi và bụi bặm.

VẺ ĐẸP CỦA NHỮNG MẪU BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO

bon-tam-da-nhan-tao-nang-niu-tung-phut-thu-gian

Bồn tắm  chế tác từ đá nhân tạo trắng hình chữ nhật mang đến vẻ đẹp trang trọng, đẳng cấp. Cho những phút thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

bon-tam-da-nhan-tao-nang-niu-tung-phut-thu-gian

Bồn tắm đá nhân tạo có tạo hình nghệ thuật mang lại dáng vẻ uyển chuyển, nhẹ nhàng, tinh tế cho phòng tắm nhà bạn.

bon-tam-da-nhan-tao-nang-niu-tung-phut-thu-gian

Bồn tắm đá tự nhiên khối mang lại sự chắc chắn an toàn cho các bé nhỏ trong nhà bạn.

bon-tam-da-nhan-tao-nang-niu-tung-phut-thu-gian

Bồn tắm nghệ thuật với đá nhân tạo nâu mang lại vẻ đẹp lịch sự, hiện đại, đẳng cấp cho căn phòng tắm.

Với những đặc điểm cũng như mẫu bồn tắm đá nhân tạo ở trên thì mong rằng bạn có thể tìm chọn cho gia đình những chiếc bồn tắm thoải mái nhất cho những phút thư giãn tuyệt vời.

0