Bàn đá marble đang ngày càng được sử dụng nhiều trong nhà tắm

Gạch, đá ốp lát
11:00 sáng

Trong nhiều thập kỷ, đá marble là sự lựa chọn hàng đầu cho một vật liệu cao cấp trong phòng tắm vì các tùy chọn màu sắc và độ bền của nó. Đá marble đẹp, có giá thành không quá cao và có độ bền chỉ thua sau đá hoa cương nhưng đem lại cho bạn tính thẩm mỹ cao.
ban-da-marble-dang-ngay-cang-duọc-sủ-dụng-nhieu-trong-nha-tam-1

Đá marble không chỉ cung cấp nhiều tính năng tương tự như các loại đá tự nhiên khác mà còn có màu sắc vô cùng đẹp, khả năng chống lại vết bẩn và vết trầy xước, và là một sản phẩm có khả năng làm tăng thêm giá trị cho bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lý do tại sao chúng tôi thấy bàn đá marble tuyệt đẹp lại đang được sử dụng nhiều trong nhà tắm!

Kiểu mẫu phong phú

Một trong những lợi thế của việc sử dụng bàn đá marble trong nhà tắm là nó hoạt động tốt với bất kỳ phong cách thiết kế nào, từ truyền thống đến mộc mạc đến cực kỳ hiện đại. Nó cũng có vô vàn các loại màu sắc và hoa văn. Hiện nay, một số lựa chọn phổ biến nhất bao gồm bàn đá marble có tông màu trắng với các vân đá màu xám. Đá marble luôn mang trong mình vẻ đẹp của đá tự nhiên, và đó là những đặc điểm lấy cảm hứng để thiết kế phù hợp với xu hướng thiên nhiên. Tuy nhiên, người mua cũng đang nghiêng về hướng sử dụng đá marble với tông màu ấm hơn.
ban-da-marble-dang-ngay-cang-duọc-sủ-dụng-nhieu-trong-nha-tam-2

Độ bền đáng kinh ngạc

Không phải tất cả các vật liệu có thể được sử dụng trong phòng tắm bởi các vấn đề về nước hoặc độ ẩm. Đá marble có một bề mặt không xốp và có cứng đáng ngạc nhiên chỉ kém hơn so với đá granite. Vậy nên bạn sẽ không phải lo việc mặt bàn đá marble sẽ không trở thành nơi cho vi khuẩn và vi trùng phát triển. Nó cực kỳ bền, không bị ố hoặc trầy xước và vì nó là đá tự nhiên nên nó sẽ không dễ dàng bị nứt hay vỡ. Mặc dù gần như không thể phá hủy, hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng các đồ vật tỏa nhiều nhiệt như máy uốn tóc hoặc bàn là, hãy đảm bảo lót thứ gì đó bên dưới để bảo vệ bề mặt.
ban-da-marble-dang-ngay-cang-duọc-sủ-dụng-nhieu-trong-nha-tam-3

Không cần bảo quản nhiều

Làm sạch phòng tắm có thể mất thời gian, nhưng sẽ rất dễ dàng với bàn đá marble! Không giống như đá tự nhiên khác đòi hỏi chất tẩy rửa đặc biệt và bảo quản thường xuyên. Tất cả những gì cần thiết để giữ cho nó sạch sẽ là một ít nước ấm trên miếng bọt biển mềm với một chút xà bông nhẹ. Và bạn sẽ không phải lo lắng về việc khi nào hoặc liệu bạn có cần phải bảo quản lại lần nữa hay không. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng tắm có kích thước bất kỳ!
ban-da-marble-dang-ngay-cang-duọc-sủ-dụng-nhieu-trong-nha-tam-4

Khoản đầu tư hợp lý

Cho dù bạn đang muốn chuyển nhà hay cải tạo lại, hãy nhớ rằng phòng tắm và nhà bếp chiếm phần lớn giá trị của ngôi nhà bạn. Kể từ khi đá marble là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng tãi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khoản đầu tư của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất trong nhiều năm tới. Ngoài ra, khi bạn mua đá marble ở một số nơi, bạn sẽ nhận được bảo hành trọn đời cho cuộc sống gia đình để bạn yên tâm.
ban-da-marble-dang-ngay-cang-duọc-sủ-dụng-nhieu-trong-nha-tam-5

Sử dụng bàn đá marble vào phòng tắm của bạn sẽ làm cho không gian dễ dàng để làm sạch và vệ sinh hơn. Nó phù hợp với bất kỳ phong cách nào và cách tốt nhất để quyết định cho việc thiết kế của bạn là đến thăm phòng trưng bày và các đại lý ở địa phương của bạn để có thể cảm nhận các sản phẩm cao cấp cho chính mình!

>>> Tham khảo thêm: Sử dụng bàn đá Marble Crema Marfil trong phòng tắm

0