Đá granite đỏ ruby Bình Định điểm nhấn ấn tượng cho những bậc cầu thang

Vật liệu xây dựng
6:00 chiều

Cầu thang không chỉ là sự liên kết giữa các tầng với nhau, mà nó còn là nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ tương đối cao, ngoài ra cần phải đảm được sự an toàn khi đi lại. Chính vì thế, ngày nay nhiều người  quan tâm tới việc thiết kế, lựa chọn vật liệu ốp lát. Đá granite đỏ ruby Bình Định là một vật liệu được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Đá Granite Đỏ Ruby Bình Định
da-granite-do-ruby-binh-dinh-diem-nhan-an-tuong-cho-nhung-bac-cau-thang

 Kích thước:
– Rộng: 60cm, 80cm, 90cm…
– Dài: 2-3m
– Dày: 1,5-2cm

 Màu sắc: Đỏ chấm nâu trắng

 Xuất xứ:  Việt Nam

Đá Granite Đỏ Ruby Bình Định với đặc tính độ cứng cao, màu sắc bền đẹp, chịu mài mòn lớn, khả năng chịu lực rất lớn và độ bóng bền lâu rất thích hợp cho các hạng mục ốp lát cầu thang, mặt tiền, bậc cấp….
Kết cấu tinh thể, đá Granite có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền…Thường vì giá thành thấp hơn đá marble, dễ thi công hơn vì ít gãy, mẻ nên nhìn chung nó thường được dùng rộng rãi. Việt Nam rất nổi tiếng với các mỏ đá ở miền Trung. Khí hậu ở đây nóng nên đá granite ở đây có độ bền về cơ học, màu sắc rất cao ngay cả với các công trình ở chịu nắng gió. So với các loại đá này ở các nước khác, điển hình là Trung Quốc thì chất lượng vượt trội về độ cứng, bền màu và được các nước trên thế giới đánh giá cao.

Có đặc tính chống chịu tốt, có độ bền cao.

Có khả năng truyền sáng.

Tính an toàn đối với người sử dụng (không độc hại)

da-granite-do-ruby-binh-dinh-diem-nhan-an-tuong-cho-nhung-bac-cau-thang-1

Độ bền cơ học cực cao và vẻ đẹp của nó mà những kiến trúc sư sử dụng đá granite để làm đá ốp cầu thang. Cầu thang đá granite mang đến phong cách lịch lãm, sang trọng và tinh tế cho không gian. Cầu thang đá granite trở thành điểm nhấn trong căn nhà, nâng tầm giá trị không gian nhà ở. Không những vậy, độ bền cực cao của đá granite đảm bảo độ an toàn cho công trình, đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa phong thủy của đá granite đỏ
da-granite-do-ruby-binh-dinh-diem-nhan-an-tuong-cho-nhung-bac-cau-thang-6

Màu đỏ của đá granite đỏ Ruby thuộc mệnh hỏa, biểu hiện cho quyết tâm, mạnh mẽ, dũng cảm. Ngoài ra, màu đỏ còn mang ý nghĩa của sự quyến rũ, khả năng lãnh đạo và đại diện cho niềm vui của con người. Màu đỏ của đá granite Đỏ  sẽ làm nổi bật và tạo điểm nhấn ấn tượng cho mái ấm của bạn.Theo phong thủy, màu đỏ là màu sắc mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Màu đỏ của gạch ốp cầu thang giúp xua tan mệt mỏi căng thẳng.

Bên cạnh đó, màu đỏ của đá granite đỏ ruby Bình Định còn là biểu tượng của năng lượng. Vì thế, sử dụng đá ốp cầu thang màu đỏ sẽ góp phần thu hút năng lượng cho gia đình. Gia đình bạn có thể hấp thụ được nguồn sinh khí từ đất trời, từ đó đem đến may mắn, tài lộcda-granite-do-ruby-binh-dinh-diem-nhan-an-tuong-cho-nhung-bac-cau-thang-5
Màu đỏ trong phong thủy đem đến sự mạnh mẽ và vui vẻ, sung túc. Nếu bạn là người mệnh mộc hoặc kim, khi sử dụng màu đỏ hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.
– Bậc cầu thang không nên bị lõm hay hở bởi nó làm ảnh hưởng đến sự tích lũy của cải.
– Nên có đèn cầu thang để việc đi lại ban đêm dễ dàng hơn.
– Chân và đỉnh cầu thang không bao giờ đối diện cửa chính.
– Tránh chọn màu đỏ cho cầu thang bởi điều này mang lại những bất hạnh nghiêm trọng.
– Tránh đặt nước (non bộ) dưới chân cầu thang bởi điều này sẽ cản trở sự thành công của thế hệ thứ hai trong gia đình.
– Tránh đặt cầu thang ở chính giữa nhà.
– Hai bên các bậc cầu thang phải có thành cầu thang để che chắn
– Cầu thang không nên bắt đầu hay kết thúc ở trước nhà vệ sinh.
– Tránh đặt cầu thang xoắn ốc vì đây là một điềm gở. Càng nguy hại hơn khi cầu thang đó đặt giữa nhà. Đặc biệt không dùng cầu thang xoắn quanh cột. Loại cầu thang này sẽ tạo một khí xoắn quanh cột khiến Dương khí bị xoắn lại hại gia chủ.

0