25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh

Thiết bị vệ sinh
3:00 chiều

Bạn đang tìm hiểu về các mẫu gương soi cho phòng tắm nhà mình? Hãy tham khảo 25 mẫu sương toilet đẹp cho phòng vệ sinh dưới đây để có thêm những lựa chọn hoàn hảo nhé!

1. Vì sao nên sử dụng gương trong nhà vệ sinh, nhà tắm

25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-21

– Tạo chiều sâu cho không gian: Căn phòng có diện tích nhỏ khi có thêm gương soi sẽ giúp phòng trở nên rộng hơn, thoáng hơn so với bình thường. Nếu nhà vệ sinh có cửa sổ thì bạn nên đặt chiếc gương ở đối diện để tăng chiều sâu cho căn phòng.

– Mang vận may cho gia chủ: Chiếc gương được treo lên đúng vị trí sẽ thu hút khí vận, hút nguồn ánh sáng của thiên nhiên tăng sinh khí trong gia đình. Do vậy, mà khi treo gương trong phòng tắm, bạn nên tránh đặt gương ở những nơi được xem là không sạch sẽ như bồn cầu hay cửa ra vào.

– Tăng ánh sáng cho phòng: Gương soi có thể thu hút ánh sáng cho căn phòng nhờ khả năng phản xạ ánh sáng. Nó sẽ giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa hơn, dù khi căn phòng đó không có cửa sổ.

2.Những loại gương soi toilet phổ biến

2.1 Gương đèn led

Hiện nay, đa phần các nhà vệ sinh đều được xây ở phía sau hoặc bên hông của ngôi nhà nên sẽ hạn chế ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Để cải thiện ánh sáng cho căn phòng thì việc sử dụng gương soi toilet đèn led là một cách tốt, nó sẽ thắp sáng không gian bên trong của nhà vệ sinh. Đây cũng loại gương được nhiều người săn đón, tìm mua bởi ngoài chức năng soi gương, tạo ánh sáng chúng còn mang tính thẩm mĩ rất cao.

Xung quanh viền gương là hệ thống đèn led giúp căn phòng lung linh, sống động, sang trọng và đẳng cấp hơn. Hiện nay có gương soi đèn led có 2 loại ánh sáng là ánh sáng tự hắt qua khe gương và ánh sáng chiếu qua lớp gương soi. Nhờ hệ thống đền led này mà ánh sáng trở nên chân thực hơn, tạo cảm giác sáng sủa, mở rộng không gian, xóa bỏ đi sự ngột ngạt, chật chội.

2.2 Gương phòng vệ sinh truyền thống

25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh
Gương toilet truyền thống

Mẫu gương toilet truyền thống có 3 loại chính là gương hình chữ nhật, gương hình tròn và gương hình vuông.

– Gương soi chữ nhật: Hiện nay mẫu gương hình nhật vẫn được rất nhiều người sử dụng bởi kiểu dáng đơn giản tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi với nhiều người. Là loại gương truyền thống nhưng nó vẫn mang lại tính hiện đại, trang nhã cho nhà vệ sinh. Với mẫu gương này, bạn có thể thiết kế bệ đỡ nhỏ ở chân gương để đồ dùng cá nhân, tạo sử thuận tiện khi sử dụng.

– Gương phòng vệ sinh tròn: Hình tròn sẽ biến không gian nhà tắm trở nên bí ẩn hơn, tạo sự hiếu kì cho người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn những chiếc gương wc tròn có hoa văn trang trí cầu kì ở viền để tôn lên phong cách cổ điển của căn phòng. Khi lắp bạn cần chú ý bố trí gương soi sao cho hài hòa, trang nhã phù hợp với không gian của căn phòng.

– Gương soi vuông: Chiếc gương gương hình vuông sẽ tạo nên sự cân đối, theo phong thủy thì đây được xem là hình dáng sẽ mang lại sự may mắn cho người dùng.

Ngoài những hình dáng trên, thì gương truyền thống còn rất nhiều loại khác như gương oval, gương gấp, vát cạnh,.. Với những phòng tắm nhỏ thì nên lựa chọn những mẫu gương soi không viền, nếu phòng rộng rãi hơn, bạn có thể lựa chọn những mẫu gương có khung viền trang trí.

2.3 Tủ gương phòng vệ sinh hiện đại

Những thiết kế, cấu trúc phòng tắm ngày càng đa dạng, hiện đại do đó gương soi wc cũng thay đổi thiết kế để phù hợp với những những căn phòng vệ sinh đó. Những chiếc tủ gương có ngăn để đồ dùng phòng tắm rất hiện đại, tạo sự ngăn nắp, sạch sẽ cho nhà vệ sinh.

3. 25 mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh

25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-1
Mẫu 1
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-2
Mẫu 2
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-3
Mẫu 3
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-4
Mẫu 4
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-5
Mẫu 5
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-6
Mẫu 6
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-7
Mẫu 7
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-8
Mẫu 8
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-9
Mẫu 9
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-10
Mẫu 10
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-11
Mẫu 11
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-14
Mẫu 12
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-15
Mẫu 13
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-16
Mẫu 14
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-17
Mẫu 15
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-18
Mẫu 16
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-19
Mẫu 17
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-20
Mẫu 18
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-22
Mẫu 19
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-23
Mẫu 20
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-24
Mẫu 21
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-25
Mẫu 22
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-27
Mẫu 23
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-28
Mẫu 24
25 Mẫu gương toilet đẹp cho phòng vệ sinh-29
Mẫu 25

Chắc hẳn với 25 mẫu gương toilet trên bạn đã lựa chọn được cho phòng vệ sinh nhà mình mẫu gương ưng ý, nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về gương soi nhà vệ sinh thì hãy thường xuyên truy cập Vatlieu.info, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới nhất, hữu ích về nội thất, thiết bị vệ sinh hàng ngày.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn gương toilet cho theo từng thiết kế phòng tắm

0