Đá granite đen – Điểm thu hút cho ngôi nhà của bạn

Gạch, đá ốp lát
3:00 chiều

Đá granite đen hay còn gọi là đá hoa cương đen có độ bóng cao, chịu nhiệt tốt, ít thấm nước và dễ lau chùi chính vì vậy nó trở thành một vật liệu xây dưng vô cùng quen thuộc. Ngoài những tính chất quen thuộc như các đá granite màu sắc khác thì hãy cũng tìm hiểu xem đá granite đen có thể mang lại vẻ đẹp gì cho ngôi nhà bạn.

da-granite-den-diem-thu-hut-cho-ngoi-nha-cua-ban

Đá granite đen mang một màu đen tuyền có xem lẫn tinh thể trắng ngà trông vừa bí ẩn vừa thích mắt. Khi sử dụng nó để lát sàn nhà sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, đầy lôi cuốn đồng thời giúp tôn lên màu sắc, hình dáng của nội thất khác.da-granite-den-diem-thu-hut-cho-ngoi-nha-cua-ban-3

Với đặc tính của đá granite đen có độ bóng và sức chịu nhiệt cao của đá granite thì nó rất phù hợp cho mặt bàn ăn, mặt bếp. Khi đó nhà bếp không những dễ lau chùi sạch sẽ, chống tăng nhiệt tốt mà còn mang lại vẻ tinh tế cho căn bếp nhà bạn.

da-granite-den-diem-thu-hut-cho-ngoi-nha-cua-ban-2

Dùng đá granite đen được sử dụng phổ biến nhất cho cầu thang để dễ lau chùi, dễ che đi những khuyết điểm ( vết xước, sứt ..) đồng thời tạo nên vẻ bí ẩn, sức cuốn hút ánh mắt người nhìn và tạo sự chắc chắn cho từng bậc cầu thang.

da-granite-den-diem-thu-hut-cho-ngoi-nha-cua-ban-1

Một phòng tắm sạch sẽ, bóng như gương, sang trọng, chất chứa sự bí ẩn sẽ tạo không gian tắm thư giãn, tĩnh mịch cho bạn sau những căng thẳng của công việc, áp lực.

Ngoài những vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, tinh tế nhưng đầy cuốn hút, bí ẩn cho căn nhà do đá granite đen đem lại thì nó còn giúp chủ căn nhà khẳng định được năng lượng mạnh mẽ mang lại tiền tài danh vọng và quyền lực.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác về đá granite khác tại đây.

 

 

 

 

0