Tấm nhựa PVC – vật liệu xây dựng thời đại mới

Vật liệu ốp tường ; Vật liệu xây dựng
5:00 chiều

Tìm kiếm một tấm ốp thay thế cho tường và trần nhà đơn điệu của bạn? Tấm ốp tường nhựa PVC trang trí có khả năng chịu nước và rất dễ lau chùi và chăm sóc. Chúng lý tưởng cho việc ốp tường và trần nhà trong phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, tầng hầm, nhà để xe và tất cả các khu vực sinh hoạt khác.tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-4

Tấm ốp PVC được phát triển ở Đức trong những năm 1970 như là một vật liệu trang trí nội thất với các đặc tính độc đáo so với các tấm phủ tường khác. Tấm nhựa PVC là một vật liệu trọng lượng nhẹ, có lõi rỗng, có bề mặt nhẵn để trang trí hay các rãnh để dễ dàng lắp ghép.

Poly Vinyl Chloride (thường được viết tắt là PVC) là một loại nhựa được sử dụng rộng rãi. Trên toàn cầu, hơn 50% sản phẩm PVC được sản xuất được sử dụng làm vật liệu xây dựng. PVC là ngân sách thân thiện và dễ dàng để lắp ráp. Tấm nhựa PVC dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt.

Tại sao tấm nhựa PVC lại được coi là vật liệu của thời đại mới?

Tấm nhựa PVC – Vật liệu xây dựng thời đại mới thay thế cho các vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, bê tông và đất sét trong nhiều ứng dụng. Đây là những thay thế hoàn hảo đi kèm với sự sang trọng của tính linh hoạt, hiệu quả chi phí và công dụng sử dụng tuyệt vời.

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-7

PVC ốp tường là một sản phẩm rất thân thiện. Những tấm PVC này có thể dễ dàng cắt thành kích thước cần thiết và lắp đặt chúng trên tường mà không gây hại cho nó, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng: nhanh chóng và dễ dàng.

So với gạch hay đá tự nhiên ốp tường, thì thời gian thi công chỉ bằng 1/2 thời gian thi công các vật liệu kia vì chúng rất dễ thi công. Vì nó rất dễ cài đặt, bất cứ ai cũng có thể phù hợp với chúng, do đó tiết kiệm tiền khi lắp đặt.

Khả năng chống xước của PVC, chúng có trọng lượng nhẹ. Độ bền cơ học và độ dẻo dai tốt của nó là những lợi thế kỹ thuật quan trọng để sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và xây dựng.

PVC có khả năng chịu thời tiết tốt, không bị oxy hóa, sốc và bất kỳ loại phân rã nào. Nó là sự lựa chọn ưa thích của nhiều hộ gia đình hiện nay. Tấm PVC là sản phẩm nội thất kinh tế của mọi gia đình tiết kiệm rất nhiều tiền về thời gian và công việc khi bạn lắp đặt tấm PVC lên tường.

Vật liệu này đang ngày càng thịnh hành và được các KTS lựa chọn hàng đầu hiện nay

Do tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

>>> Tham khảo ngay: Sử dụng tấm nhựa vân đá pvc chống ẩm tường

Một số công trình thiết kế trang trí nội thất đẹp khi dùng tấm nhựa PVC

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-5

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-2

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-1

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-6

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-3

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-04

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-9

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-05

tam-nhua-pvc-vat-lieu-xay-dung-thoi-dai-moi-01

>>> Bạn tham khảo thêm những bài viết khác về loại vật liệu này tại đây:

Với những thông tin trên, bạn có lựa chọn nó để trang trí cho ngôi nhà của mình không? Nếu có thì hãy tìm đến những địa chỉ uy tínđể tìm mua được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhé! Chúc bạn thành công!

0