Tấm nhựa ốp tường vật liệu cao cấp – xu hướng lựa chọn của thời đại mới

Vật liệu ốp tường ; Vật liệu xây dựng
1:00 sáng

Có nên ốp tường nhà bằng tấm nhựa ốp tường để trang trí, tô điểm cho không gian sống? Đây chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các gia chủ gửi đến kinhnghiemlamnha.vn trong thời gian gần đây. Và câu trả lời mà chúng tôi xin gửi đến khách hàng đó là: nên sử dụng tấm nhựa ốp tường để trang trí tường cho không gian nhà bạn. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng theo dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Việc sử dụng tấm nhựa PVC ốp tường đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng do chính những đặc điểm nổi bật cùng ưu việt của sản phẩm mang lại cho các công trình. Vật liệu ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường như một vật liệu mới đang được người sử dụng quan tâm sử dụng vì ốp tường nhựa là một giải pháp an toàn nhất khi tường nhà bạn bị ẩm.

Ốp tường nhựa có nhiều tính năng quan trọng như ấm về mùa đông và mát về mùa hè, thân thiện với người sử dụng luôn tạo cho không gian nhựa ốp tường sang trọng và lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.
tam-nhua-op-tuong-vat-lieu-cao-cap-xu-huong-lua-chon-cua-thoi-dai-moi-3Tấm nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt và chịu được môi  trường ẩm tuyệt đối.

Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biện pháp tối ưu  rất phù hợp như ốp tường phòng khách, ốp tường phòng ngủ, phòng bếp, chân cầu thang,… đồng thời còn được sử dụng để trang trí trần nhà, cách âm, cách nhiệt, chống nắng một cách hiệu quả.

Ốp tường nhựa có nhiều tính năng vượt trội nên là một liệu ốp tường thông minh nhất. Trọng lượng tấm ốp tường nhẹ hơn so với các vật liệu khác do đó đây là vật liệu đang được nhiều người sử dụng.

Tại sao hiện nay tấm nhựa PVC ốp tường lại được các KTS lựa chọn.
tam-nhua-op-tuong-vat-lieu-cao-cap-xu-huong-lua-chon-cua-thoi-dai-moi-4

Tấm nhựa chất liệu PVC ốp tường có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

Lắp đặt tấm nhựa cho tường vách trang trí sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong, có thể dán tấm trực tiếp lên tấm cốt đó. Có thể dùng keo silicon, keo tibon, keo chó để dán tấm một cách dễ dàng. Giá thành lại phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập trung bình.

Bảng báo giá tấm nhựa ốp tường trên thị trường hiện nay.
tam-nhua-op-tuong-vat-lieu-cao-cap-xu-huong-lua-chon-cua-thoi-dai-moitam-nhua-op-tuong-vat-lieu-cao-cap-xu-huong-lua-chon-cua-thoi-dai-moi-1tam-nhua-op-tuong-vat-lieu-cao-cap-xu-huong-lua-chon-cua-thoi-dai-moi-2

>>>Tham khảo ngay: Những điều bạn nên biết về quy trình thi công ốp tường bằng nhựa

Qua những dòng chia sẻ trên, kinhnghiemlamnha.vn hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về vật liệu tấm nhựa trang trí ốp tường. Chúc bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi chọn vật liệu ốp tường cho tổ ấm của mình. Xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi!

0