Một sàn nhà gạch bông có thể làm tăng giá trị thẩm mỹ của nhà hàng

Gạch, đá ốp lát
11:00 sáng

Mỗi nhà hàng đều có cùng một mục tiêu, đó là mang trải nghiệm tuyệt vời, mới lạ và có được các khách hàng trung thành. Mặc dù mục tiêu là hiển nhiên, tuy nhiên, để làm được điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhà hàng phải cung cấp các món ăn ngon, dịch vụ xuất sắc và chất lượng tuyệt vời. Trên hết, họ phải làm tất cả điều đó trong một môi trường phong cách, hấp dẫn và thu hút.
mot-san-nha-gạch-bong-co-the-lam-tang-gia-trị-tham-my-cua-nha-hang-1

Thẩm mỹ nhà hàng là yếu tố quan trọng nhưng thường bị bỏ qua trong trải nghiệm ăn uống. Giao diện của một không gian có thể ảnh hưởng đến mọi trải nghiệm trong không gian đó. Một sàn nhà bằng gạch bông nghe có vẻ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong một nhà hàng. Nhưng một sàn nhà đẹp và độc đáo sẽ tạo ra một điểm nhấn ngay lập tức cho thực khách và để lại ấn tượng lâu dài. Nó làm tăng giá trị thẩm mỹ cho nhà hàng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng họ có quay trở lại hay không.

Tại sao sàn nhà lại quan trọng hơn bao giờ hết

Làm thế nào để bạn tìm thấy một địa điểm ăn uống mới? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ kéo điện thoại ra và bắt đầu tìm kiếm trực tuyến. Một nghiên cứu cho thấy 75% tất cả thực khách nhìn lên ít nhất một lần thực đơn của nhà hàng trước khi thử nó lần đầu tiên. Điều đó có nghĩa là thực khách sẽ tìm hiểu quán ăn của bạn trước khi họ ghé thăm. Nếu cơ sở của bạn trông không hấp dẫn, thì có thể họ sẽ không muốn đến nữa.
mot-san-nha-gạch-bong-co-the-lam-tang-gia-trị-tham-my-cua-nha-hang-2

Khách hàng ngày nay mong đợi một không gian ăn uống đẹp hơn. Nếu ngay cả các nhà hàng bình dân nhanh có thể thiết kế không gian ấn tượng, thực khách sẽ mong đợi một cái gì đó có tính thẩm mỹ ở khắp mọi nơi mà họ ăn. Bất kỳ nhà hàng nào không cố gắng hay không thực sự quan tâm sẽ không được khách hàng đánh gia cao và không muốn quay trở lại ăn nữa.

Văn hóa ẩm thực đương đại cũng đặt trọng tâm mới về thẩm mỹ. Thực khách ngày nay ăn với đôi mắt của họ, ảnh hưởng đến những gì có trên đĩa và cả những gì xung quanh đĩa. Tính thẩm mỹ của nhà hàng được thể hiện một cách tinh tế nhưng ảnh hưởng đáng kể đến nhận thức về thực phẩm, dịch vụ, giá cả và chất lượng tổng thể. Nói cách khác, phong cách của không gian phải phản ánh tham vọng của thực đơn.

Thiết kế một không gian với một sàn nhà bằng gạch bông

Sàn nhà có tiềm năng trở thành trung tâm của thiết kế nội thất và bổ sung cho mọi thứ xung quanh nó. Một sàn nhà được ốp lát gạch bông đã trở thành một lựa chọn phổ biến bởi vì nó tạo ra khả năng thiết kế tuyệt đẹp trong bất kỳ không gian nhà hàng nào. Các tùy chọn thiết kế có thể biến một phòng ăn trung bình thành một không gian hoàn hảo. Dưới đây là một số cách để làm sàn nhà gạch bông là thứ đầu tiên thu hút thực khách đến nhà hàng của bạn:

Lựa chọn kiểu mẫu

Gạch bông lát sàn được chế tạo thủ công với khuôn mẫu thiết kế phức tạp. Ốp lát những viên gạch bông thành một mẫu thiết kế tổng thể trên sàn nhà giúp kết nối tất cả mọi thứ trong phòng với nhau. Thêm vào đó, sàn nhà trở thành một yếu tố thẩm mỹ vô cùng nổi bật như bất cứ thứ gì trên tường hoặc trần nhà.

Táo bạo hay ôn hòa

Bạn muốn sàn gạch xi măng của bạn màu gì? Gạch bông có rất nhiều màu tiêu chuẩn để lựa chọn và nhờ vào quá trình ép tay và ép thủy lực, những màu này kéo dài qua nhiều năm sử dụng. Bạn cần cẩn thận quyết định khi nào, ở đâu và làm thế nào để áp dụng màu sắc để có tác động lớn đến sơ đồ thiết kế tổng thể.

Phù hợp với các món ăn

Lối trang trí lý tưởng nhất của bất kỳ nhà hàng nào bắt chước chủ đề và hương vị của thực đơn. Đó là lý do tại sao có nhiều nhà hàng thường sử dụng màu sắc tươi sáng và các họa tiết bắt mắt. Không cần phải bận tâm loại gạch bông bạn chọn để ốp lát sàn, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bất cứ điều gì có trong thực đơn.
mot-san-nha-gạch-bong-co-the-lam-tang-gia-trị-tham-my-cua-nha-hang-3

Ưu điểm của sàn nhà gạch bông

Thiết kế nhà hàng nên được thực tế hóa cho dù chúng được thiết kế phong cách. Do phải chịu sự tác động liên tục do có người đi qua lại, sự cố bị bẩn hay đổ nước ra sàn thường hay xảy ra nên nó phải đối mặt với tình trạng hao mòn. Sàn ốp lát gạch bông có các đặc tính độc đáo khiến nơi đây lý tưởng cho một không gian nhà hàng nhộn nhịp:

Dễ dàng lau dọn

Sàn nhà hàng phải dễ lau chùi mà không gây bất kỳ mối lo ngại nào về sức khỏe và an toàn. Một sàn gạch bông không bị dính bụi và mảnh vụn như thảm, và nó dễ dàng để làm sạch và bảo trì hơn nhiều so với sàn gỗ.

Vô cùng bền

Gạch bông là một vật liệu cực kỳ bền và chịu đựng sự tác động mạnh hàng ngày. Các lựa chọn ốp lát khác cho sàn cho thấy chúng bị xuống cấp, xuất hiện vết lõm và hư hỏng. Đó không phải là thứ mà bạn phải bận tâm với sàn gạch bông bởi chúng có độ bền đáng kinh ngạc và có thể sử dụng trong nhiều năm.

Chống trơn trượt

Việc bị trượt chân là một mối quan tâm lớn trong các nhà hàng. Gạch bông có khả năng giảm thiểu các sự cố đó, đây là một giải pháp hoàn hảo mà cả khách hàng và nhân viên đang tìm kiếm.
mot-san-nha-gạch-bong-co-the-lam-tang-gia-trị-tham-my-cua-nha-hang-5

Bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng sàn ốp lát bằng gạch bông. Nó sẽ làm cho nhà hàng của bạn hấp dẫn hơn và linh hoạt hơn cùng một lúc!

>>> Tham khảo thêm: 5 lý do các nhà thiết kế lại lựa chọn và sử dụng gạch bông

0