Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch cá sấu Hà Nội

Kinh nghiệm chọn Keo dán ; Kinh nghiệm hay
10:35 chiều

Việc sử dụng keo dán cá sấu gạch Hà Nội để thay thế cho xi măng và các sản phẩm keo kết dính thủy lực không còn lạ lẫm đối với chúng ta. Việc này giữ cho gạch ốp được chắc hơn và không bị mốc meo. Hơn nữa còn giúp ta tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho việc sữa chửa cũng như thay lắp.

1. Sơ lược về keo dán gạch cá sấu Hà Nội

keo-dan-gach-ca-sau-ha-noi-vat-lieu-xay-dung-da-nang-cua-thoi-dai-moi

Keo dán gạch cá sấu Hà Nội là hỗn hợp trộn sẵn, bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng như xi măng Portland OPC, cát mịn đã qua chọn lọc và xử lý trên dây chuyền công nghệ cao cùng các chất phụ gia để cải thiện đặc tính bám dính.

Các thành phần này được phối trộn với nhau bằng robo trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng vữa khô và đóng gói thành phẩm. Dòng sản phẩm keo dán gạch cá sấu Hà Nội tối ưu có độ bền và cường độ bám dính gấp 05 lần sản phẩm thường.

Thích hợp cho việc ốp lát gạch chồng lên lớp gạch cũ, ứng dụng linh hoạt lên mọi bề mặt nền. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, chịu được tải trọng nặng, độ đè nén cao và chấn động mạnh. Ngoài ra, keo cá sấu dán gạch có độ trượt nhỏ, giúp cho việc thi công trên các bề mặt thẳng đứng hết sức dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của người thợ

keo-dan-gach-ca-sau-ha-noi-vat-lieu-xay-dung-da-nang-cua-thoi-dai-moi-4

Keo dán gạch cá sấu Hà Nội, là một sản phẩm rất dễ sử dụng. Chỉ cần trộn với nước sạch theo đúng tỷ lệ quy định, là có thể dùng được ngay. Mà không cần đến quá trình làm ẩm gạch, tường thi công như phương pháp truyền thống trước đây. Không những thế, chúng còn được đóng gói an toàn và thuận tiện cho việc vận chuyển, hạn chế tối đa bụi bẩn cho khu vực thi công.

2. Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch đá Cá Sấu Hà Nội

keo-dan-gach-ca-sau-ha-noi-vat-lieu-xay-dung-da-nang-cua-thoi-dai-moi-5

Không được cho thêm nước và keo vào sau khi hỗn hợp keo dán gạch đã được trộn xong

Không được ngâm gạch trong nước

Lớp keo trét lên tường phải được dán gạch trước khi bề mặt lớp keo khô và hết bám dính. Hỗn hợp keo nên được dùng hết trong 2h.

Thời gian chỉnh sửa: 10 – 15 phút sau khi dán gạch;

Thời gian chờ đợi trước khi đi lại 24 – 48 giờ;

Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ;

Độ dày của lớp keo không được nhỏ hơn 2mm;

Không nên để độ dày của lớp keo dán gạch lớn hơn 10mm;

Không dùng cho tường ngoại thất, không dùng cho các bề mặt không phải xi măng.

Hy vọng, thông qua bài viết trên các bạn đã biết được những lợi ích của keo dán gạch cá sấu Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác về nó Tại Đây.

0