Lựa chọn mẫu đá tự nhiên ốp lát nhà tắm đẹp đón đầu xu hướng 2019

Vật liệu xây dựng
9:40 chiều

Đá tự nhiên tạo nên vẻ đẹp sang trọng bởi nó có những đặc tính phù hợp như hoa văn, màu sắc, độ bền cao, khả năng chống vết bẩn và hao mòn.  Được dùng để ốp tường và lát sàn trong phòng tắm. Những yêu cầu chung của phòng tắm là sáng, sạch, dễ lau rửa. Điều này đá tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn đó. Đá tự nhiên có bề mặt bóng và cũng là giải pháp chống thấm cho những bức tường của phòng tắm.

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-10

Các loại đá tự nhiên ốp lát trang trí nhà tắm thông dụng hàng đầu hiện nay:

Đá Granite

Đá Marble

Đá Thanh Hóa

Đá tự nhiên Travertine

Đá Lai Châu

Đá ốp lát tự nhiên là loại đá hình thành từ thiên nhiên nên vẻ đẹp của đá mang lại cảm giác tự nhiên. Màu sắc đá thật, đường vân đá sống động giúp không gian phòng tắm gần gũi với thiên nhiên, môi trường.

Đá trang trí phòng tắm với ưu điểm vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Đông thời đá tự nhiên còn mang lại nét bền đẹp bền bỉ theo thời gian giúp nó trở thành loại vật liệu hoàn hảo mà không bất kỳ loại vật liệu nào thay thế được hiện nay.

Phòng tắm là nơi chịu nhiều tác động từ nước, chất tẩy rửa vệ sinh…, nên việc lựa chọn vật liệu phù hợp cũng khiến nhiều gia chủ gặp không ít khó khăn. Đá tự nhiên mang đến cho bạn giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng tắm vừa tạo cảm giác thư thái dễ chịu vừa dễ lau chùi, ít bị mài mòn, chống thấm nước, nhanh khô ráo, … Có thể dùng đá tự nhiên như vật trang trí trong phòng tắm mang đến nét thẩm mỹ cho toàn bộ không gian phòng tắm.

Lưu ý khi lựa chọn mẫu đá tự nhiên cho phòng tắmlua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-9

Bạn nên tránh lựa chọn những màu sặc sỡ như đỏ, hồng hay cam vì chúng dễ tạo cảm giác chói lóa, rực rỡ. Ngoài ra, tông màu đen hoặc xám cũng không nên được lựa chọn vì những màu này khiến căn phòng trông ảm đạm. Tông màu nâu và màu sắc nhẹ nhàng như vàng kem hay kem trắng là hài hòa nhất. Chủ nhà cũng nên thiết kế căn phòng tắm tương quan tổng thể với đá tự nhiên để tạo hiệu ứng thẩm mỹ.

Đối với phòng tắm có diện tích tương đối nhỏ, khá hẹp bạn nên chọn đá trang trí có màu sáng như màu trắng để trang trí, làm cho không gian trở nên rộng hơn, thông  thoáng và có cảm giác sạch sẽ hơn.

Đối với phòng tắm có diện tích rộng hơn thì việc kết hợp đá trang trí với các nội thất khác trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng đá màu đen, xám xen kẽ với đá màu trắng, vàng, màu nâu, màu be để tạo cho phòng tắm thêm sự sang trọng.

Một số Không gian nhà tắm khi sử dụng đá tự nhiên trang trí ốp lát nhà tắm

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-2

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-4

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-3

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-6

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-7

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-12

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-11

lua-chon-mau-da-tu-nhien-op-lat-nha-tam-dep-don-dau-xu-huong-2019-13

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hay mà chúng tôi chia sẻ tại đây: https://vatlieu.info/hoan-thien-nha/

0