Lựa chọn gạch ốp taicera dùng trong thiết kế kiến trúc

Gạch, đá ốp lát ; Hoàn thiện nhà ; Kinh nghiệm hay
3:14 chiều

Gạch taicera là một loại gạch được dùng ốp lát nhà ở công trình kiến trúc rất biệu quả. Gạch ốp taicera ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong trang trí và thiết kế kiến trúc nhà ở. Không chỉ bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà gạch taicera còn góp phần làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho mọi công trình. Công nghệ sản xuất hiện đại, cùng đây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo những viên gạch taicera luôn có chất lượng tốt và bền đẹp theo thời gian.

Giới thiệu đôi nét về gạch ốp taicera

gạch ốp taicera

Gạch taicera trang trí phòng khách

Gạch taicera được phân loại làm nhiều loại gạch để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Gạch ốp tường taicera có nhiệm vụ bảo vệ và trang trí cho tường nhà. Trong khi gạch lát taicera được dùng lát sàn nhà, gạch lát cầu thang taicera, có tác dụng bảo vệ và trang trí sàn nhà. Gạch ốp tường thường nhẹ và rãnh mặt sau của gạch thường sâu hơn so với gạch lát sàn để có thẻ ăn vữa và bám chắc chăn vào mặt tường. Trong khi gạch lát sàn nhà lại đề cao về khả năng chống trơn trượt, va đập tốt, gạch to bản và dày hơn so với gạch dùng ốp tường.

Phân loại gạch ốp taicera

Mặc dù gạch taicera đa dạng về kích thước, màu sắc và chất liệu tuy nhiên hiện nay gạch ốp tường taicera được chia ra làm 2 nhóm chính là gạch ốp tường taicera nội thất và gạch taicera ốp ngoại thất.

gạch ốp taicera

Gạch ốp lát không gian nội thất

Gạch ốp nội thất có đặc điểm là thường có hoa văn trang trí, gạch có khả năng chống tấm, chống xước và chịu ăn mòn tốt. Gạch được dùng ốp lát tường phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh nhà tắm rất hiệu quả vừa bảo vệ và trang trí bên trong nhà.

gạch ốp taicera

Gạch ốp tường taicera ngoại thất

Gạch ốp taicera ngoại thất dùng để ốp mặt tiền và tường bao quanh nhà. Gạch có đặc điểm là bền, có độ cứng tốt, gạch có thể chịu lực và có thể uốn cong để có thể chiu được sự thay đổi của nhiệt độ. Gạch cũng có khả năng chống chầy xước, bề mặt gạch bóng mịn hạn chế sự sinh sôi của nấm mốc… màu sắc gạch đa dạng nên thường được kết hợp các màu sắc lại với nhau giúp trang trí mặt tiền ngôi nhà.

Sử dụng gạch ốp taicera

 

gạch ốp taicera

Gạch ốp tường cần phù hợp không gian chung

Cũng giống như nhiều loại gạch ốp lát trang trí kiến trúc hiện nay để sử dụng gạch taicera hiệu quả và phù hợp bạn cần phải biết bạn muốn gì một ngôi nhà đẹp thì trước tiên chính bạn phải là người thấy được vẻ đẹp của nó. Gach taicera có giá thành rẻ và dùng ốp tường rất tốt lựa chọn gạch dựa vào các tiêu chí như phong cách nhà, kích thước và màu sắc sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch taicera tốt nhất và phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Chọn mua gạch ốp taicera tại cửa hàng uy tín

gạch ốp taicera

Gạch taicera chất lượng sẽ giúp ngôi nhà bền đẹp theo thời gian

Để chọn mua gạch taicera chất lượng bạn nên lựa chọn những cơ sở, cửa hàng, đại cung cấp vật liệu xây dựng có uy tín. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín không chỉ giúp bạn mua được những viên gạch taicera có chất lượng tốt đảm bảo yêu cầu kĩ thuật mà còn đảm bảo về số lượng giúp cho quá trình thi công công trình không bị gián đoạn do thiếu gạch hoặc gạch bị chắp vá sẽ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mĩ của ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gạch ốp lát kiến trúc đẹp tại newlandjsc

Hi vọng nhưng chia sẻ của Vatlieu.info có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn gạch ốp taicera phù hợp và chất lượng.

Chúc bạn thành công.

0