Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời – Vật liệu trang trí hoàn hảo

Ốp tường
11:33 chiều

Đối với tường nhà, chúng ta thường sử dụng sơn để bảo vệ tường và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, sơn thường hay bị bay màu, bong tróc làm nội thất của bạn trong cũ kỹ và mất thẩm mỹ. Để khắc phục hiện tượng trên, vật liệu xanh gỗ nhựa ốp tường ra đời. Một ứng dụng mới cho người tiêu dùng là dùng nhựa ốp tường PVC ngoài trời vừa đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa có độ bền cao. Sau thời gian dài sử dụng gỗ nhựa vẫn sáng bóng và bền đẹp.

go-nhua-op-tuong-ngoai-troi-vat-lieu-trang-tri-hoan-hao-1

 

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời vật liệu thông minh

Với thiết kế cao cấp làm từ nguyên liệu gỗ nhựa cao cấp, những tấm gỗ nhựa ốp tường chính là món quà ngoại thất cao cấp trong các căn nhà Việt.  Được sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến nên sản phẩm có dạng vân cực kỳ sắc sảo, bề mặt bóng mịn. Đặc biệt màu sắc nổi bật, rất giống gỗ tự nhiên và đặc biệt là có mức giá rất tốt.

Được sản xuất, từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp. Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời có nhiều đặc tính quan trọng. Như khả năng chống biến dạng, chống cong vênh co ngót và bền màu với thời gian. Không bị mối mọt và chịu nước, chịu được mưa nắng và nhiệt độ cao.  Nên sử dụng làm vật liệu ốp lát trang trí ngoài trời khá hợp lý. Tiết kiệm chi phí, sử dụng và bảo quản dễ dàng, bền màu với thời gian. Sử dụng gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là một sự lựa chọn trang trí ngoại thất thông minh nhất.

go-nhua-op-tuong-ngoai-troi-vat-lieu-trang-tri-hoan-hao-3

Một đặc đặc tính nổi bật, như khả năng chống biến dạng chống mối, chống nước và chưa có loại vật liệu nào có được. Do đó gỗ nhựa ngoài trời chắc chắn sẽ là vật liệu sử dụng chủ đạo trong xây dựng nội ngoại thất trong tương lai gần. Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời làm vật liệu ốp lát trang trí ngoại thất là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí thông minh nhất.

Đặc biệt loại vật liệu trang trí này còn có khả năng dẫn nhiệt kém thể hiện sự hiệu quả trong việc cách nhiệt. Góp phần giúp giảm bớt phần nào sự nóng nực cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời ngoài ốp tường còn có thể sử dụng cho nhiều việc khác, như sử dụng làm sàn gỗ ngoài trời thi công trang trí nội ngoại thất, làm lan can, hàng dào, trang trí lối đi lại, lát bể bơi… Có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, chưa có loại vật liệu nào có được.

Hướng dẫn cách bảo quản gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

go-nhua-op-tuong-ngoai-troi-vat-lieu-trang-tri-hoan-ha

Không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh. Thường xuyên làm sạch bề mặt tường bằng gỗ nhựa ngoài trời. Luôn đeo găng tay, kính bảo vệ và mặc quần áo bảo hộ khi làm việc với các hóa chất tẩy rửa. Đừng bao giờ trộn lẫn chất tẩy chứa a – mô – ni ắc với chất tẩy gia đình thông thường, vì có thể tạo ra dung dịch rất độc.

Nếu bề mặt gỗ nhựa ốp tường ngoài trời có những mảng biến màu do nấm mốc bạn có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi rửa lại bằng nước sạch. Với những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn 1 chén trisodium phosphate (TSP) với 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng trong khoảng 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước sạch sau 15 phút.

0