Gạch trang trí cầu thang mảnh ghép cho ngôi nhà đẹp hoàn hảo

Gạch, đá ốp lát
10:00 chiều

Một ngôi nhà đẹp, một công trình kiến trúc đẹp là điều mong muốn hàng đầu của mọi nhà kiến trúc sư, chủ nhà. Bạn đã thấy cầu thang được ốp đá, gỗ rất phổ biến tuy nhiên để mang lại vẻ đẹp độc đáo mang những điểm nhấn khác biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về gạch trang trí cầu thang để tô điểm cho cầu thang nhà bạn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho công trình kiến trúc. 

GẠCH TRANG TRÍ CẦU THANG: GẠCH BÔNG

Gạch bông là những viên gạch mang hơi hướng của dòng thời đại, nó được xuất hiện từ những thế kỉ trước. Gạch bông dùng công nghệ ép sống bê tông bằng thủy lực, bề mặt phủ men mầu hoa văn đa dạng màu sắc, đây là loại gạch lót nền cổ xưa thường được dùng trong các tòa nhà cổ kính sang trọng. Ngoài vẻ đẹp, gạch bông hoa văn cổ còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Nguyên liệu và quy trình sản xuất nên loại gạch rất thân thiện, không gây các ảnh hưởng xấu hay ô nhiễm môi trường xung quanh. Đặc trưng đặc biệt của loại gạch này là có thể đem lại cảm giác mát lạnh vào mùa hè, lại vừa giữ được hơi ấm vào mùa đông. Bên cạnh đó, gạch bông có độ bền và chất lượng tuyệt hảo.

Với hoa văn đa dạng màu sắc tươi sáng có thể sử dụng ốp ở chân những bậc cầu thang hoặc phần tường khu vực cầu thang mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển là điểm nhấn thu hút cho cầu thang nhà bạn.

gach-trang-tri-cau-thang-manh-ghep-cho-ngoi-nha-dep-hoan-hao

GẠCH TRANG TRÍ CẦU THANG: GẠCH GỐM MEN

Gạch gốm men là một loại gạch vô cùng quen thuộc ở Việt Nam. Từ những đôi tay khéo léo của nghệ nhân nhào nặn, nung, tráng màu men mang lại những viên gạch với màu sắc đa dạng tươi sáng, bền, bóng đẹp. Gạch gốm men mang đến cho cầu thang nhà bạn vẻ đẹp của sự tinh tế, tỷ mỉ trong từng bậc cầu thang. Mang vẻ đẹp của sự gần gũi, truyền thống quê hương.

gach-trang-tri-cau-thang-manh-ghep-cho-ngoi-nha-dep-hoan-hao

GẠCH TRANG TRÍ CẦU THANG TRANH 2D, 3D

Với những viên gạch tranh 2D, 3D sẽ mang lại cho cầu thang nhà bạn một bức tranh hoàn toàn khác biệt độc đáo. Với những viên gạch tranh 3D được thiết kế ghép lại thành bức tranh trải dài trên từng nhịp cầu thang. Những bức tranh tự nhiên mang lại cho căn nhà bạn vẻ đẹp tự nhiên, một cảm giác dễ chịu ngay từ những bước chân.

gach-trang-tri-cau-thang-manh-ghep-cho-ngoi-nha-dep-hoan-hao

GẠCH TRANG TRÍ CẦU THANG MOSAIC

Những viên gạch nhỏ nhiều hình dạng, đa sắc màu được hình thành từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800- 1300 độ C. Sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2-10cm. Nhờ được nung chảy ở nhiệt độ cao nên loại gạch này có  ưu điểm về độ bền, cứng, nhẹ. Đặc biệt không thấm nước có khả năng chịu được acid, kiềm, chống mài mòn, không thấm nước và không dễ vỡ. Những viên gạch mosaic mang đến cho cầu thang nhà bạn vẻ đẹp lung linh, độc đáo.

gach-trang-tri-cau-thang-manh-ghep-cho-ngoi-nha-dep-hoan-hao

Với những loại gạch trang trí ở trên mong rằng bạn đã lựa chọn được phong cách cho cầu thang nhà bạn.

 

 

0