Gạch inax ốp cột trang trí giải pháp kiến trúc cho bề ngoài của mọi công trình

Vật liệu xây dựng
9:48 chiều
Gạch inax ốp cột trang trí đem đến sự thỏa mãn cho nhà thiết kế bởi chất lượng cũng như màu sắc, mẫu mã. Vật liệu này đang được nhiều khách hàng sử dụng và rất hài lòng. Sản phẩm gạch inax ốp tường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản mang tới những sản phẩm cao cấp nhất cho ngôi nhà bạn. Với đặc thù được thiết kế dành riêng cho khu vực ngoài trời gạch Inax được sản xuất trên những tính năng nổi bật: khả năng chống tia tử ngoại, chống thấm nước, chống xước, chống lão hóa, chống cháy cao nhất so với dòng gạch ốp lát thông thường.
Đặc biệt, dòng gạch inax ốp cột giúp thuận tiện trong qua trình vệ sinh. Hơn nữa nếu tính giá trị kinh tế lâu dài, dùng gạch Inax rất có hiệu quả bởi với một số vật liệu khác (giá rẻ hơn, chất lượng kém hơn) thì sau một thời gian bề mặt công trình rất nhanh xuống cấp, khi đó chủ đầu tư lại phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để cải tạo công trình.

Lưu ý khi lựa chọn Gạch inax ốp cột, trụ cổng trang trí
gach-inax-op-cot-trang-tri-giai-phap-kien-truc-cho-be-ngoai-cua-moi-cong-trinh

Nhiều gia đình cũng rất ưa chuộng phương pháp sử dụng gạch thẻ ốp ngoại thất cho phần cột cổng. Đặc thù của khu vực này là có diện tích khá nhỏ và hẹp, do đó, các bạn cũng cần có những lưu ý nhỏ sau:

Chọn loại gạch có kích thước phù hợp: Các dòng gạch thẻ hiện tại rất đa dạng về kích thước. Chính vì thế, các loại gạch có kích cỡ nhỏ sẽ phù hợp nhất với phần tường hạn chế diện tích của vị trí cổng trụ.

các bạn nên lựa chọn màu gạch thẻ theo kiến trúc và phong cách chung của cả căn nhà để tạo sự đồng bộ. Tông màu trắng cho lối thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng; tông màu tối sẽ tạo sự sang trọng, đẳng cấp…

Thông tin chi tiết

  • Sản phẩm và keo dán gạch được nhập từ Nhật Bản.
  • Dòng gạch mới này phù hợp với thiết kế từ nhà dân dụng đơn giản đến những cao ốc văn phòng hiện đại.
Kích thước vỉ 303x303mm
Kích thước gạch 149×22.5x8mm
Bề dày gạch 8mm
Số lượng  viên trên 1 vỉ 24 viên / vỉ
Số lượng vỉ trên 1m2 10.9 vỉ / m2

Giá tham khảo

 Loại trung bình: 500.000 đồng/m2 – 600.000 đồng/m2

– Loại cao cấp: 2.800.000 đồng/m2 – 3.000.000 đồng/m2.
>>> Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gạch inax và giá thành tại đây.

Với những đặc điểm nổi bật trên, gạch Inax đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

0