5 lý do các nhà thiết kế lại lựa chọn và sử dụng gạch bông

Gạch, đá ốp lát
6:00 chiều

Khi nói đến việc tu sửa nhà, thiết kế một quán cà phê mới hay cải thiện giao diện của một văn phòng hoặc không gian làm việc, việc chọn gạch tốt nhất cho không gian có thể là một lựa chọn khó khăn. Tuy nhiên, các nhà thiết kế hiện đang chọn sử dụng gạch bông nhiều hơn bao giờ hết nhờ vào tính linh hoạt của chúng, kiểu mẫu phong phú, và khả năng đáp ứng một loạt các ngân sách. Hãy xem các lý do dưới đây để biết tại sao gạch bông lại là lựa chọn tốt nhất của các nhà thiết kế.
5-ly-do-cac-nha-thiet-ke-lai-lua-chon-va-su-dung-gach-bong-1

Tính linh hoạt

Gạch bông có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước của căn phòng nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một backsplash độc đáo để làm trung tâm cho một nhà bếp hay một sàn nhà mộc mạc cho không gian ngoài trời hoặc tông màu thư giãn cho một không gian thư thái, gạch bông được cho là lựa chọn linh hoạt nhất để thiết kế bất kỳ không gian nào cho của bạn. Nhờ vô vàn các kiểu mẫu, thiết kế và màu sắc, gạch bông có thể phù hợp với tầm nhìn thẩm mỹ của bạn.

Sử dụng gạch bông mang lại lợi ích cho các nhà thiết kế nhờ tính độc đáo của nó. Mỗi kiểu thiết kế có thể được điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng cho dù đó là sự mộc mạc, hiện đại hay cổ điển. Nhờ tính linh hoạt này mà chúng có thể giả định hầu như bất kỳ hình dạng, kết cấu hoặc hoa văn nào. Cuối cùng, để thực sự nâng cao không gian của một ngôi nhà thì gạch bông màu là cách tốt nhất để đi khi thiết kế một không gian mới.
5-ly-do-cac-nha-thiet-ke-lai-lua-chon-va-su-dung-gach-bong-2

Rất nhiều các tùy chọn

Hầu hết các tùy chọn gạch và giới hạn bảng màu đều là do nhà máy sản xuất, tuy nhiên thì gạch bông chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng. Nhờ sự sẵn có của một bảng màu phong phú cho gạch bông, bạn có thể tìm thấy nhứng gì phù hợp để tối đa hóa cảm hứng của bạn. Trừ khi khách hàng thích phong cách cổ điển, trung tính của gạch bông màu xám, không có lý do gì để không tăng cường chúng bằng màu sắc. Nhờ có một số sản phẩm khác nhau hiện có trên thị trường, tìm kiếm màu gạch chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các nhà sản xuất có một loạt các tông màu và sắc thái để lựa chọn nhằm đảm bảo mọi nhà thiết kế đều tìm thấy cái mà họ cần.
5-ly-do-cac-nha-thiet-ke-lai-lua-chon-va-su-dung-gach-bong-3

Giá cả phù hợp

Khi thiết kế một không gian, khoản đầu tư mà bạn bỏ ra luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Với gạch bông, các nhà sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhờ khả năng phù hợp với bất kỳ loại giá nào. Điều này có nghĩa các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình một kiểu thiết kế phù hợp với một mức giá hợp lý. Nếu khách hàng có ngân sách lớn hơn, nhà thiết kế có thể thêm các họa tiết độc đáo được với các tùy chọn bằng đá hoặc gốm.
5-ly-do-cac-nha-thiet-ke-lai-lua-chon-va-su-dung-gach-bong-4

Độ bền đáng kinh ngạc

Đây là một sự lý tưởng cho các không gian tấp nập có lượng người đi qua đi lại thường xuyên. Gạch bông là một trong những vật liệu có độ bền lâu năm nhất được dùng để ốp lát. Độ bền của nó cũng ngăn chặn thiệt hại khi tiếp xúc với độ ẩm, điều này cũng thích hợp cho những nơi có khí hậu ẩm ướt. Để duy trì chất lượng và độ bền của bê tông, tốt nhất là bạn nên bảo quản nó thường xuyên để đảm bảo nó duy trì chúng luôn được đẹp như mới.
5-ly-do-cac-nha-thiet-ke-lai-lua-chon-va-su-dung-gach-bong-5

Thân thiện với môi trường

Công trình xanh đã trở thành câu thần chú cho nhiều chủ nhà và nhà thiết kế. May mắn thay, sàn gạch bông trang trí và ốp lát hoàn toàn phù hợp để tạo ra một không gian tinh tế và thân thiện với môi trường. Chúng không chỉ cần chăm sóc ít và có độ bền kéo dài suốt đời, vì vậy nó sẽ không bị hỏng và vứt đi nhanh chóng. Điều này có thể giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền mà không phải lo việc vứt chúng ở bãi rác gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, gạch bông cũng thân thiện với môi trường nhờ hiệu quả năng lượng và khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường thì gạch bông chính là con đường để đi.
5-ly-do-cac-nha-thiet-ke-lai-lua-chon-va-su-dung-gach-bong-6

Gạch bông có thể đem đến cho bạn rất nhiều công dụng nhờ các đặc tính trên của nó. Và chắc chắn rằng chúng sẽ không klafm bạn phải thất vọng về chúng đâu.

Tham khảo thêm: Những nơi bất ngờ để bạn có thể sử dụng gạch bông

0